Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/09/2018 15:09 # 1
longnguyen993
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/60 (38%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/07/2018
Bài gởi: 173
Được cảm ơn: 0
điều trị gai cột sống ở đâu uy tín


Chữa gai cột sống ở đâu Hồ Chí Minh với lại hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số địa chỉ uy tín cho bạn đọc trên khu vực TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh giấc lân cận.

Bệnh gai đôi cột sống là một trong các căn bệnh về xương khớp thường xảy ra ở mọi lứa tuổi. Ví như bệnh diễn ra trong khoảng thời gian dài và cơn đau ngày càng nặng thì bạn nên tìm tới các bệnh viện để được khám và điều trị.

>> Xem thêm: 6 mẹo chữa gai đốt sống cổ cực kỳ đơn giản có thể thực hiện tại nhà 

Chữa bệnh gai cột sống ở đâu Hồ Chí Minh uy tín và tin cậy nhất

Gai cột sống cần được chữa trị kịp thời, nếu để kéo dài quá lâu bệnh sẽ biến chứng có thể gây tê liệt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Dưới đây là các liên hệ tin cậy chữa gai đôi cột sống ở Hồ Chí Minh bằng cách tây y.

  • Bệnh viện Việt Pháp

Trong danh sách những bệnh viện uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh, bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện đầu tiên ở Việt nam được xác nhận là bệnh viện đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện này là sự kết hợp giữa thầy thuốc của Việt Nam và Pháp. Người bệnh với thể điều trị gai cột sống ở khoa chấn thương chỉnh hình hoặc khoa nội cơ xương khớp.

Bệnh viện Việt Pháp khắc phục chữa gai cột sống ở đâu Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, quận 7, Hồ Chí Minh

- thời gian khiến cho việc: Thứ hai – Thứ bảy: sáng từ 08:00 đến 12:00; chiều từ 13:00 tới 17:00

- Điện thoại liên hệ: 028.5411.3333

  • Bệnh viện đại học y dược

Ở Hồ Chí Minh kể riêng và miền Nam khái quát, danh tiếng của bệnh viện đại học y dược chừng như đã đi vào tâm thức của mỗi người. Bệnh viện này chất lượng ở việc đào tạo ra lực lượng y thầy thuốc sở hữu tâm sở hữu tầm đối có nghề y.

Bên cạnh Đó, bệnh viện đại học y dược còn được trang bị những trang vật dụng hiện đại dùng cho cho việc chữa bệnh. Ở bệnh viện luôn đa dạng các khoa khám chữa bệnhkhác nhau, trong chậm tiến độ nức tiếng nhất là khoa xương khớp. Bởi vậy nếu bạn bị gai cột sống, đây chính là điểm đến uy tín và chất lượng dành cho bạn.

Bệnh viện đại học y dược tư vấn chữa gai cột sống ở đâu Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, thị trấn 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

- thời gian khiến cho việc: trong khoảng 6h30 tới 16h30 những ngày thứ 2 tới thứ sáu. Từ 6h30 tới 12h sáng thứ bảy.

- Điện thoại liên hệ: 028.3855.4269

  • Bệnh viện chợ Rẫy

Đây là bệnh viện nổi danh cũng không thua sút những bệnh viện khác trong đô thị. Ngoài nức tiếng về chất lượng chữa bệnh thì nơi này luôn trong tình trạng quá vận tải vì số lượng bệnh nhân hậu những thức giấc đổ về đây rất đông.

Bệnh viện chợ Rẫy được xây dựng thương hiệu từ lâu đời và ngày càng được tăng cả về trình độ y bác sĩ và máy móc trang vật dụng. Nếu bạn đang ngần ngừ chữa bệnh gai cột sống ở đâu Hồ Chí Minh thì bệnh viện chợ Rẫy sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi chậm tiến độ, cũng như chóng vánh điều trị dứt điểm các triệu chứng gai cột sống.

- Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phố 12, thị xã 5, TP. Hồ Chí Minh

- thời kì làm việc: trong khoảng 7h đến 16h các ngày thứ 2 đến thứ sáu. Từ 7h đến 11h sáng thứ bảy.

- Điện thoại liên hệ: 028.3855.4137 - 028.3855.4138

  • Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - ITO

Đây là hệ thống bệnh viện mới ở thành thị chuyên điều trị những bệnh về xương khớp và các di chứng sau chấn thương. Tuy mới nhưng bệnh viện đã mang lực lượng y bác sĩ từ những bệnh viện lớn về đầu quân, do vậy bạn mang thể im tâm về trình độ bác sĩ ở đây.

không những thế, bệnh viện này cũng đầu tư mạnh về trang đồ vật máy móc. Bên cạnh Đó, việc phân chia hạ tầng ở thị xã Tân Bình, huyện 5, thị xã Phú Nhuận chính là điểm cộng lớn cho bệnh viện trong việc giúp người bệnh tiện lợi thăm khám và điều trị.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019