Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/09/2018 12:09 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/100 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 476
Được cảm ơn: 0
Tìm hiểu cách thay thế máy bơm nước cũ bạn nên biết


Máy bơm hóa chất là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho người sử dụng khi có nhu cầu dùng bơm chất lượng cao, sử dụng bền, ít hư hỏng khi dùng và đặc biệt máy bơm chìm cho hiệu suất dùng max.

nếu các bạn muốn tiết giảm chi phí sử dụng máy bơm nước cũ hoặc các bạn muốn thay thế chiếc máy bơm nước cũ của mình bằng chiếc máy bơm nước khác năng suất dùng cao hơn thì các bạn nhất định phải chú ý tới vài kiến thức cơ bản, quy trình thay thế và vài ứng dụng của máy bơm nước, để ý lúc lắp đặt máy bơm nước.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/may-khuay-hoa-chat.html

Vậy cần quan tâm những gì khi lắp đặt máy bơm nước và thay thế máy bơm nước cũ? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!

Hướng dẫn thay thế cho máy bơm nước cũ

Thực tế cho thấy các chiếc máy bơm nước sau một thời gian dùng sẽ trở thành 1 số chiếc v máy bơm nước cũ sử dụng năng suất thấp, dễ hư hại , dễ gặp sự cố và hiệu suất thấp so cùng ban đầu.

đó chính là lý do người sử dụng cần thay thế ngay các chiếc máy bơm nước cũ này bằng các chiếc máy bơm nước khác để cam kết hiệu quả sử dụng đạt tối đa như nhu cầu .

Đặc biệt đối với các mẫu máy bơm nước cũ trong vài ngành côngnghiệp vơi công suất lớn thì việc thay thế bằng một vài chiếc máy bơm nước khác rất trọng yếu và quyết định hầu hết tới hiệu suất sử dụng của cả hệ thống bơm này.

đầu tiên , mọi người cần nhận biết đc mẫu máy bơm mà mọi người sẽ sử dụng vào mục đích gì, chẳng hạn:

  • Máy bơm giếng khoan có hai mẫu là máy bơm trên cạn là máy bơm nước dân dụng thân thuộc và máy bơm nước chìm.
  • Máy bơm chìm là dòng máy bơm được đặt chìm dưới giếng khoan, thiết kế trục đích và có tác dụng tăng áp lực bơm tốt hơn.
  • Máy bơm trục ngang là máy bơm phổ biến nhất chúng ta thường bắt gặp trong sinh hoạt hằng ngày, có trục bơm nằm ngang và là máy bơm để cạn trên mặt đất.
  • Máy bơm trục chuẩn xác dùng cho một vài bể bơm cao
  • Máy bơm nước thải, đc dùng để bơm nước thải có khả năng chịu nước động cơ hoàn toàn

Xem thêm: máy bơm trục vít

Bơm định lượng hóa chất Blue white C6125P

Chúng tôi không khuyên mọi người liên tục đổi khác một số máy bơm nước cũ của mình vưa tốn kém kinh phí lại ảnh hưởng cả hệ thống Tuy nhiên lúc các model máy bơm nước cũ đã không còn hiệu quả dùng như ban đầu thì có khả năng bằng máy bơm nước khác thay thế .

Dù vậy , lúc thay thế máy bơm nước cũ bạn nên ưu ý kích cỡ của máy bơm nước mới xem có phù hợp ko. Nếu đường ống cũ chỉ tải đc lượng nước nhỏ hơn so cùng với công suất của máy bơm mới cũng sẽ tạo lên hại cho máy bơm do không thể truyền được lượng nước mà máy bơm lên khiến cho máy bị nóng, bị cháy.

Như vậy tốt nhất các bạn không được sử dụng máy bơm nước cũ cho một số nhu cầu sử dụng cùa mình nếu điều kiện phí tổn cho phép. Còn nếu như bằng máy bơm nước cũ cần lưu ý check bơm chu kỳ và quan tâm 1 vài kiến thức mà chúng tôi chia sẻ phía trên đây .

Xem thêm: bơm trục vít nova rotors

Cần tham mưu kĩ càng hãy gọi Vimex 0989775196 nhé!
 
23/09/2018 14:09 # 2
trungqui19900
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/70 (19%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/01/2016
Bài gởi: 223
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Tìm hiểu cách thay thế máy bơm nước cũ bạn nên biết


Máy đếm tiền Ngôi Sao Việt chuyên cung cấp & phân phối máy đếm tiền oudis chính hãng giá rẻ tại TPHCM
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019