Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/09/2018 10:09 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/120 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 672
Được cảm ơn: 0
Tư vấn & hỗ trợ dịch visa Đài Loan tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín


Visa Đài Loan gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Đài Loan cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin cấp visa Đài Loan

Trước khi sang Đài Loan, bạn buộc phải có visa Đài Loan để hợp lí hóa việc du lịch của mình. Dưới đây là một số thủ tục làm visa đi du lịch Đài Loan mà Vinavisa - Công ty hỗ trợ dịch vụ làm visa Đài Loan, dịch vụ làm visa Hàn Quốc, dịch vụ visa Nhật tại Đà Nẵng gợi ý cho bạn:

– Hộ chiếu (bản gốc và bản sao)

– 02 ảnh 4×6 (chụp nền trắng, không quá thời gian 6 tháng)

– Hộ khẩu tại Việt Nam

– Chứng minh năng lực tài chính:

+ Tài khoản ngân hàng (có số dư tối thiểu là 100.000.000 VND)

+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các loại tài sản khác (nếu có)

– Chứng minh công việc hiện tại

– Chứng minh công việc hiện tại ở Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Xác nhận của ngân hàng về tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, xác nhận chủ sở hữu của thẻ debit, xác nhận số tiền có trong tài khoản thẻ tín dụng hay xác nhận sở hữu cổ phiếu (phải bằng tiếng Anh)… Bạn cần chứng minh mình có đủ số tiền cho toàn bộ chuyến đi, số tiền này tối thiểu là 70 euro/người/ngày x với số ngày dự kiến lưu trú tại đó. Số dư trong tài khoản phải có tối thiểu 5.000 USD).

– Một số các giấy tờ chứng minh khả năng về tài chính khác như: chứng từ về chủ quyền tài sản, sở hữu nhà cửa hay đất đai…, chứng từ về thu nhập hay lợi tức đầu tư: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có), giấy xác nhận mức lương hay các giấy tờ như giấy phép kinh doanh nếu như bạn là chủ doanh nghiệp.

– Bản khai chi tiết lộ lịch trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại đây.

Các loại giấy tờ chứng minh bạn đã đặt cho các dịch vụ khác chuyến đi (nếu có) như vé máy bay ( khứ hồi) nội địa trong Đài Loan, vé tàu hoả và vé vào cửa tham quan các thắng cảnh, công trình kiến trúc tại đây, hay vé thăm bảo tàng, vé tham dự hoà nhạc và những loại loại vé khác…

– Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian mà bạn dự định lưu trú tại đây, có giá trị với mức trách nhiệm tối thiểu khoản 30.000 euro (khoảng 850 triệu VND).

Lịch trình chuyến đi:

– Giấy đặt vé máy bay có khứ hồi (bản gốc)

– Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với dịch vụ hỗ trợ dịch vụ làm visa Đài Loan, dịch vụ làm visa Nhật, dịch vụ visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà S-HOME, Số 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 613 366 - Hotline: 0899 31 33 66

Mọi như cầu tư vấn dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn!




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019