Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/09/2018 00:09 # 1
phuongttp
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/30 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/09/2018
Bài gởi: 47
Được cảm ơn: 0
Youtube có 5 ứng dụng khác nhau, đây là chức năng của từng loại


 1. Youtube – Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, một trong những ứng dụng gần như chắc chắn phải cài đặt trên điện thoại. Youtube dần trở thành một phần rất quan trọng của Google và là một trong những nguồn thông tin dồi dào không kém gì Googlesearch. Tuy nhiên, Youtube có đến 5 loại khác nhau với những chức năng khác nhau. Dưới đây là bài tổng hợp giúp cho mọi người phân biệt từng loại Youtube và sử dụng chúng phù hợp hơn.

  YouTube: 

  Đang tải YT Red.jpg…
  YouTube mang lại trải nghiệm xem video trên YouTube cơ bản nhất. Với tài khoản Google, bạn có thể quản lý các kênh đăng ký theo dõi, xem video, bình luận, tạo playlist, like/dislike, xem live stream … Ứng dụng YouTube thì miễn phí nhưng nó vẫn có phần trả phí với YouTube Red, giá $9,99/tháng. Nếu đăng ký YouTube Red thì các bạn có thể xem nội dung độc quyền, chất lượng phân giải cao, không có quảng cáo, hỗ trợ phát vide ở chế độ background …

  YouTube Gaming: 

  Đang tải YT Gaming.jpg…
  Đây là nền tảng chia sẻ video về game và live stream game được Google nhắm đến các nền tảng đối thủ như Twitch. Như tên gọi của nó, YouTube Gaming chỉ tập trung vào game thành ra các bạn tìm nhạc hay clip nội dung khác trong YouTube Gaming sẽ không có. Điều đáng chú ý là YouTube Gaming lại hỗ trợ khá tốt cho nhu cầu của game thủ như tính năng quay phim mà hình và stream trực tiếp khi đang chơi game trên điện thoại lên YouTube Gaming. Thêm nữa, YouTube Gaming có hỗ trợ trả tiền trong ứng dụng (in-app purchase) nên người xem có thể trả tiền để ưu tiên bình luận hoặc tài trự cho streamer bằng cách đăng ký xem video của họ mỗi tháng.

  YouTube Kids:

  Đang tải YT Kids.jpg…
  Cũng giống YouTube Gaming, YouTube Kids là nền tảng đặc thù với các nội dung dành cho trẻ em. Nó cũng lược bỏ rất nhiều dạng nội dung khác, chỉ hiển thị các nội dung dành cho trẻ từ đó giúp phụ huynh yên tâm hơn khi cho con xem YouTube mà không sợ các loại quảng cáo hay nội dung không phù hợp. Để tăng cường khả năng quản lý cho phụ huynh, YouTube Kids hỗ trợ đa tài khoản với nhiều profile khác nhau, chặn kênh và báo xấu về nội dung không phù hợp được xử lý nhanh hơn so với YouTube thông thường. Hầu hết video được đăng tải trên YouTube Kids là dạng video giáo dục.

  YouTube Music: 

  Đang tải YT Music.jpg…
  Là một dịch vụ mới và cũng là một phiên bản tiết giảm của YouTube thông thường, chỉ có các vide ca nhạc. Bạn có thể tạo playlist, theo dõi nghệ sĩ và ưu tiên những video như buổi hòa nhạc hay trình diễn trực tiếp. YouTube Music cũng hỗ trợ tự tạo playlist ngẫu nhiên với các bài hát có thể bạn thích mỗi khi bạn xem một video ca nhạc. Nếu các bạn có thói quen nghe nhạc trên YouTube thì YouTube Music là một ứng dụng rất lý tưởng và về sau này, nó có thể trở thành một dịch vụ nghe nhạc riêng.

  YouTube TV: 

  Đang tải YT TV.jpg…
  Ứng dụng này thì có từ lâu trước đây và về cơ bản, nó là một ứng dụng xem TV có trả phí, không có các video thông thường của YouTube. Phí là $39,99/tháng, bạn sẽ có thể xem hàng tá kênh truyền hình cáp và cũng bao gồm các nội dung độc quyền từ YouTube Red nhưng phải mua gói này riêng. YouTube TV không hỗ trợ tại thị trường Việt Nam, nếu thích tìm hiểu thì các bạn có thể thử cài apk và dùng VPN.

  Bài viết.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019