Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/09/2018 12:09 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 0
Tính năng của một vài loại phụ kiện hồ hải sản


Hồ hải sản hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều chi tiết, có hình dáng đa dạng đáp ứng mục đích lựa chọn của khách hàng.

 

Hiện nay nhu cầu lựa chọn sử dụng hải sản của người dân Việt mỗi ngày một tăng. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều người đã bỏ vốn mở cửa những quán ăn chuyên về ẩm thực hải sản. Có điều, để có được những thức ăn hải sản tươi sống ngon miệng cho khách hàng thì thiết kế hồ hải sản chính là vấn đề cực kỳ quan trọng được rất nhiều nhà hàng xem trọng đầu tư.

 

Một thiết kế hồ hải sản đẹp có tác dụng làm cho nhà hàng sang trọng thu hút nhiều khách hàng ngắm nhìn tham quan và lựa chọn những món ăn yêu thích. Từ đó, tạo nên nét đặc trưng dành riêng cho một nhà hàng hay một quán ăn, giúp tất cả các hoạt động kinh doanh của nhà hàng trở nên thuận lợi hơn.

Khi thiết kế dàn hồ hải sản, song song với một số bộ phận chính thì những phụ kiện đi kèm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống của tất cả các loại thủy hải sản. Hãy cùng Cát Tường tìm hiểu xem có những loại phụ kiện nào phổ biến được sử dụng khi làm hồ nuôi hải sản nhé!

1. Loại phụ kiện hệ thống lọc nước được dùng phổ biến

- Hệ thống lọc tuần hoàn: Gồm bể lắng lọc cơ học, bể lọc sinh học, hệ thống sục khí và đường ống thoát nước.

 

- Bể lắng lọc cơ học: Gồm 2 phần lắng và lọc, chúng được làm bằng xi măng hoặc bằng composte, làm lắng đọng mọi cặn bẩn vào trong hố gom bùn nhờ lực ly tâm của nước hồng.

 

- Hệ thống lọc hồ hải sản: Đối với hộp lọc được đặt bên trong hồ, hệ thống này sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, ít tốn chi phí, hoạt động dễ dàng.

 

- Bể lọc sinh học: Chứa vô số vi khuẩn có kích thước cực nhỏ, giữ nguồn nước được sạch hơn, bể lọc sinh học có chứa các giá thể, lọc chảy đều đặn lên trên giá thành tạo nên lớp màng sinh học có chứa các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí.

 

Và những loại bộ phận phụ kiện hồ hải sản khác như:

 

- Máy bơm Lifetech và máy oxy Resun có tính bền, giá thành rẻ, được dùng {rất nhiều|khá nhiều|phổ biến|nhiều] trên thị trường hồ hải sản nhà hàng hiện nay.

 

- Máy Protein Skimmer: Làm sạch các chất hữu cơ lơ lửng, làm giảm nồng độ NO3, H2S, làm nước sạch hơn nữa, mất đi bọt xuất hiện trong hồ nước. Phụ kiện trên rất hợp đối với hồ hải sản nước mặn. Được nhập khẩu trực tiếp với giá cả phải chăng, hiệu suất cao, mẫu mã đa dạng.

2. Các dấu hiệu báo động bạn cần phải bảo trì và sửa chữa hồ chứa hải sản

- Nước trong hồ không trong, màu nước hồ bị vẫn đục hay là có màu không bình thường, có mùi tanh rất nồng của thủy hải sản. Dấu hiệu này sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng và cả vẻ thẩm mỹ của hệ thống hồ hải sản, gây ra khó khăn cho việc lựa chọn hải sản của khách hàng.

- Nếu máy lạnh dơ cũng sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của hồ hải sản nhà hàng. Nhiều trường hợp nhiệt độ chưa đạt yêu cầu hay là đã đạt đến mức nhiệt yêu cầu thế nhưng vẫn hoạt động liên tục từ đó ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.

 

Lắp đặt hồ hải sản chính là cả một quá trình không dễ dàng mà bắt buộc mỗi một công đoạn đều phải chuẩn bị cặn kẽ. Vì thế để chắc chắn hồ hải sản hoạt động thuận lợi thì cùng với những thiết bị chính các bạn nên chọn thêm một số loại phụ kiện đi kèm đi kèm.

 

Khi nhà hàng của bạn có dự định thi công hồ hải sản chuyên nghiệp và cần tư vấn thêm các thông tin liên quan đến thiết bị phụ kiện - Hãy liên hệ ngay với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn chi tiết và được cung ứng dịch vụ tốt nhất nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019