Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/09/2018 10:09 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/130 (17%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 802
Được cảm ơn: 0
Dịch vụ hỗ trợ hồ sơ visa Hàn Quốc giá rẻ quận 1


Hàn Quốc là quốc gia có số lượng người Việt Nam  du lịch nhiều nhất, nét đẹp tương đối giống với Nhật Bản, Hàn Quốc được xem là một trong những con rồng châu Á hiện nay. Vì vậy đến Hàn Quốc học tập nâng cao trình độ tri thức, đặc biệt là du lịch khám phá nền văn hóa độc đáo Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Bên cạnh đó để đi được Hàn Quốc với mục đích gì cũng cần có giấy phéo thị thực Hàn Quốc (Visa Hàn Quốc) tương ứng.
 
Dưới đây là những lưu ý và thủ tục, hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết để nộp xin cấp Visa Hàn Quốc tại Lãnh sự quán ở Hà Nội hoặc TP.HCM
 
Xin visa du lịch Hàn Quốc
Xin visa du lịch Hàn Quốc
Địa điểm xin visa du lịch Hàn Quốc
 • Nếu bạn sống tại Hà Nội nên tới Phòng Lãnh sự, Đại sứ quán Hàn Quốc tại tầng 7, toàn nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng để nghe hướng dẫn cụ thể về việc xin visa nhập cảnh và lấy mẫu đơn xin visa đi Hàn Quốc.
 • Tại TP. Hồ Chí Minh tới Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 107 đường Nguyễn Du, quận 1 (trong trường hợp này bạn cần bổ sung thêm hộ khấu thưởng trú trong khu vực từ Đà Nẵng vào các tỉnh phía Nam bao gồm dịch và công chứng tư pháp, hợp đồng lap động dài hạn có kèm theo dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)
 • Nếu bạn đang sinh sống một trong các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra ngoài Bắc thì đăng kí tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.
Hồ sơ xin Visa đi du lịch Hàn Quốc gồm những gì?
 
Lưu ý: Hồ sơ xin cấp visa Úc, visa Hàn Quốc hay visa Châu Á nói chung chỉ đúng với thời gian đăng bài viết này. Khách hàng nên liên hệ bộ phận tư vấn và dịch vụ làm visa Hàn Quốc của VIETVISA tại: ĐC: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm –  P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM  hoặc liên hệ  bằng cách gọi điện đến: (08) 7106 5568 – 0901 84 83 83 để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất.
 
 1. Hộ chiếu: phải còn thời hạn trên 6 tháng đối với những trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.
 2. Đơn xin cấp visa xin tại Đại sứ quán Hàn Quốc có dán ảnh 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất (chú ý, trong đơn chỉ ghi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Cột họ tên và ngày tháng năm sinh phải đúng với trong hộ chiếu, trong trường hợp có trẻ em đi cùng cần dán thêm ảnh của bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.)
 3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệpbao gồm bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ
 • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
 • Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh cần chứng minh nghề nghiệp theo mẫu đơn riêng.
 1. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: bao gồm bản gốc và bản dịch tiếng Anh, tiếng Hàn có công chứng
 • Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND
 • Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…
 • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty)
 • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất
 • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
 • Trong trường hợp không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, bạn bè kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Nếu đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.
 • Một số trường hợp được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa).
 1. Một số loại giấy tờ khác:
 • Chứng minh thư phô tô công chứng
 • Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng) trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan.
 • Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn(trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan)
 1. Lệ phí xin visadu lịch Hàn Quốc (chỉ thu lệ phí bằng tiền đô la Mỹ. Những hồ sơ bị từ chối không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp.)
 • Đối với hồ sơ xin visa đi dưới 90 ngày là 30 USD
 • Hồ sơ xin visa đi một lần trên 90 ngày là 50USD
Lưu ý chi phí xin visa Hàn Quốc theo thời gian thực. Nên quý khách nên liên hệ bộ phận tư vấn Visa Hàn Quốc của VIETVISA để biết chi phí chính xác xin Visa Hàn Quốc hiện tại.
 
Thời gian làm việc của bộ phận cấp visa du lịch Hàn Quốc:
 • Thời gian nhận hồ sơ từ: 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.
 • Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.
 • Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin.
 • Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.
Hiệu lực của visa: 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.
 
Những lưu ý khi phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc ít tai biết:
Đa phần khi xin visa đi Hàn Quốc không cần phỏng vấn, tuy nhiên một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu phỏng vấn. Do đó bạn cũng nên chú ý chuẩn bị trong trường hợp phải trả lời phỏng vấn.
 
Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc để khi trả lời phỏng vấn tốt nhất.
 
Khi phỏng vấn bạn nên chứng tỏ mình đang có một công việc ổn định tại Việt Nam và nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Đặc biệt khi đến phỏng vấn bạn nên tỏ ra đàng hoàng, thoải mái và tự tin
 
Vietvisa - Công ty dịch vụ tư vấn & hỗ trợ visa Úc, visa Hàn Quốc, visa New Zealand, visa đi các nước Châu Á,.... Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn sớm nhất ! 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019