Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/09/2018 14:09 # 1
longnguyen993
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 25/60 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/07/2018
Bài gởi: 175
Được cảm ơn: 0
tìm hiểu phương pháp dùng ngải cứu để chữa thoát vị đĩa đệm


Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây ngải cứu là bí quyết với từ rất lâu trong dân gian và được truyền tai nhau cho tới tận bây giờ.. Dù rằng đã là phương pháp chữa rất lâu nhưng đến giờ vẫn được đa dạng người vận dụng, do cách thức này vẫn còn hiệu quả, quan yếu hơn là an toàn và tiết kiệm phổ biến giá thành, bởi thế người bệnh sở hữu thể sử dụng chỉ cần khoảng dài mà không cần phải lo có tác dụng phụ như những dòng thuốc giảm đau khác.. Nếu như muốn áp dụng bí quyết chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây ngải cứu này thì hay tham khảo ngay bài viết sau đây nhé..

>> Xem thêm: Chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu

Công dụng chữa thoát vị đĩa đệm của cây ngải cứu

Ngải cứu là cây dễ sống và lớn mạnh nhanh nên bạn sở hữu thể thuận lợi kiếm tìm mà ko tốn quá rộng rãi công sức hoặc bạn cũng mang thể tự trồng tại nhà vừa sử dụng để khiến thuốc vừa tiêu dùng để chế biến món ăn rất tiện dụng.. Theo đông y ngải cứu mang vị đắng, tính ấm và mang mùi thơm nồng nên có tác dụng tiêu viêm, tán hàn, sát khuẩn, chống viêm, giảm đau, cầm máu... Nên rất phù hợp tiêu dùng để chữa trị cách thức bệnh đau bụng, chống mặt, nhức đầu, ghẻ ngứa, mụn nhọt..Ngoài ra nhờ ngải cứu với phổ biến thành phần giúp giảm đau, chống viêm nên rất khả quan cho các bệnh xương khớp như đau lưng, gai cột sống, đau dây thần kinh tạo.. Trong Đó sở hữu bệnh thoát vị đĩa đệm..

cách thức chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu

Để giúp giảm bệnh thoát vị đĩa đệm mau chóng, cần kết hợp ngải cứu có 1 số nguyên liệu khác tạo thành bài thuốc chữa bệnh hiệu quả... Sau đây là 3 cách thức chữa thoát vị đĩa đệmbằng cây ngải cứu được phổ thông người vận dụng hiện giờ..

phương pháp 1: kết hợp ngải cứu vối vỏ bưởi, vỏ chanh

Nguyên liệu:

- 200g lá ngải cứu khô.

- 2 vỏ bưởi khô.

- một kg chanh khô.

- 2 lít rượu trắng..

cách thức làm: Đem đa số nguyên liệu trên sao vàng, sau chậm triển khai ngâm chung mang rượu trắng nguyên chất khoảng một tháng, Mỗi ngày tương tự uống 1 ly nhỏ rượu ngải cứu sẽ mang tác dụng giảm đau lưng hiệu quả.. Tuy nhiên còn giúp tương trợ hiệu quả tiêu hóa và tăng được sức cho người bệnh.

cách 2: Ngải cứu phối hợp mật ong

Nguyên liệu:

- 300g lá ngải cứu.

- 3 muỗng canh mật ong nguyên chất..

cách thức làm: Ngải cứu rửa sạch, đem giã nát và trộn đều với mật ong, sau Đó lọc lấy nước cốt, bỏ phần bã, rồi chia nước cốt này ra thành 2 lần uống trong ngày.. Uống liên tiếp trong 15 ngày giúp giảm đau lưng, trị đau nhức chân tay rất hiệu quả

cách thức 3: Đắp ngải cứu rang muối

Nguyên liệu:

- 300g ngải cứu tươi.

- 1 ít muối hạt..

cách làm: Đem ngải cứu rang nóng cộng sở hữu muối hạt rồi cho vào 1 miếng vải mỏng và sạch, quấn lại và đắp lên vùng bị đau do thoát vị đĩa đệm. Nếu thấy thuốc nguội thì đem rang lại rồi đắp tiếp. Mỗi ngày đắp thuốc liên tiếp 2-3 sẽ sở hữu hiệu quả như trông đợi..

Hoặc có thể giã nát lá ngải cứu rồi cho giấm gạo vào trộn đều, đun hot cho hỗn hợp đặc lại thì cho vào miếng vải bọc lại, xoa thuốc lên vùng lưng đau khoảng 10 phút rồi làm nóng thuốc lại và trâm tiếp. Tiêu dùng liên tiếp trong 2 tháng .. Các cơn đau nhức khó chịu sẽ từ từ thuyên giảm và biến mất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019