Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/09/2018 11:09 # 1
longnguyen993
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 25/60 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/07/2018
Bài gởi: 175
Được cảm ơn: 0
chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng thế nào ?


Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm là một trong các cách thức dân gian trị bệnh đơn giản, hiệu quả được gìn giữ và lưu truyền tới hiện giờ. Ngoài ra, ko phải ai cũng biết tới phương pháp điều trị này. Cộng Tìm hiểu những bí quyết tiêu dùng cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm trong bài viết dưới đây

>> Xem thêm bài viết sau đây: https://thoatvidiademdotsonglung.kinja.com/chua-thoat-vi-dia-dem-bang-cay-xuong-rong-hie-u-qua-sa-1828794214?rev=1536050395005

4 cách tiêu dùng cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm

bí quyết 1: Xương rồng kết hợp có muối

loại xương rồng được tiêu dùng là xương rồng ba cạnh hay còn được gọi là xương rồng ông, xương rồng ba chia,… có tên công nghệ là Euphorbia antiquorum L.

chiếc xương rồng này cao từ 1m – 3m, cây nhỏ mọng nước, sở hữu đa dạng nhánh. Đúng như tên gọi xương rồng ba cạnh, mỗi cành mang 3 cạnh lồi. Hoa nở vào tháng 3, 4.

bí quyết sử dụng cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm: giã nát thân xương rồng cộng với một chút muối, sau chậm tiến độ đun nóng, rồi rải đều hỗn hợp này lên chiếu cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nằm lên, từ 30 phút đến lúc hết nóng.

cách thức làm này có thể tiêu dùng bếp hồng ngoại đặt ở dưới để có thể làm cho nóng hỗn hợp ở nhiệt độ phù hợp giảm thiểu gây bỏng cho người bệnh.

phương pháp 2: Cây xương rồng hơ nóng trực tiếp chữa thoát vị đĩa đệm

dòng cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm được tiêu dùng là xương rồng vợt gai dân gian gọi là xương rồng bà, có tên kỹ thuật là Opuntia Diilenii.

Xương rồng bà cao khoảng 0,5m – 2m, sở hữu thân được tạo thành từ những lóng dẹp có hình vợt bóng bàn, dài khoảng 15 – 20cm, rộng 4 – 10cm, mang màu xanh nhạt, hoa màu vàng sau chuyển màu đỏ, quả màu đỏ mận, lớn mọng 4 – 5cm.

bí quyết tiêu dùng cây xương rồng bà chữa thoát vị đĩa đệm

  • Bước 1: Bỏ hết gai trên lá xương rồng bà đi.
  • Bước 2: Hơ hot lá xương rồng tới lúc héo và mềm là được.
  • Bước 3: Lấy một miếng vải mỏng buộc lá xương rồng vừa hơ nóng trên lại rồi đắp lên vùng đau do thoát vị. Đắp khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày. Kiên trì vận dụng sẽ thấy các cơn đau giảm dần.

cách thức 3: Xương rồng nấu cá quả trị thoát vị đĩa đệm

Trong cách dùng cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm này, xương rồng ba là cái được dùng.

Chế biến canh xương rồng cá quả trị thoát vị đĩa đệm

cái bỏ gai xương rồng, rửa sạch đọt xương rồng và thái lát mỏng.

Để giảm bớt mủ xương rồng thì sử dụng muối bóp rồi rửa lại mang nước. Lặp lại bước này 2 lần.

Cá quả khiến sạch, bỏ có và lòng, sau chậm tiến độ cho cá quả và xương rồng vào nồi, thêm 1 bát nước, đun nhỏ lửa tới lúc cạn nước, cá chín thì tắt bếp, với thể tiêu dùng được.

Lưu ý:

  • không cho gia vị lúc nấu xương rồng với cá.
  • có thể chia nhỏ để ăn trong ngày và cần phải ăn đều đặn mới đem đến hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm cao nhất.

cách thức 4: Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm bằng cách luộc ăn như rau luộc hàng ngày

Xương rồng tai thỏ với tên công nghệ là Nopal. Với hình trạng mỏng và dẹt giống như hình elip, được trồng rộng rãi ở Ninh Thuận.

Xương rồng tai thỏ lành tính và ít độc hơn những loại xương rồng khác.

bí quyết chế biến: Xương rồng rửa sạch rồi cắt bỏ hết gai, cắt miếng vừa ăn, rồi cho vào ngâm nước muối khoảng 10 – 15 phút. Sau ngừng thi côngĐây, bỏ luộc chín xương rồng đã sơ chế. Tiêu dùng để ăn như rau luộc hàng ngày. Chỉ một thời gian, vị trí đau do thoát vị đĩa đệm sẽ giảm dần.

Ngoài phương pháp luộc, còn sở hữu thể tiêu dùng quả của cây xương rồng tai thỏ xay thành sinh tố uống mỗi ngày cũng là cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

4 cách dùng cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm trên hi vọng sẽ giúp người bệnh biết thêm được bí quyết trị bệnh hiệu quả và có được cách thức trị thích hợp có mình. Chúc bạn sớm phục hồi.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019