Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/04/2010 19:04 # 1
Vistano
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 85/110 (77%)
Kĩ năng: 2/210 (1%)
Ngày gia nhập: 06/02/2010
Bài gởi: 633
Được cảm ơn: 2102
hướng dẫn cách tìm crack & serials.


Chúng ta đã tìm hiểu về các dạng crack và sự tác hại của nó ! Không ai phủ nhận lợi ích của Crack nhưng Crack thường gắn liền với virus, phần mềm gián điệp và ...*** nên không ít nguy hiểm khi tìm crack . Nếu bạn là người tương đối rành về máy tính thì việc này chẳng có ý nghĩa gì nhưng với người mới vọc thì cạm bẫy .. đang chờ bạn sa chân vào . Thông qua bài viết này tôi muốn đưa ra những kinh nghiệm mà mình đã trải qua !
Crack được cung cấp trên rất nhiều các site có lẽ đến không hết . Đủ các loại ngôn ngữ nhưng chủ yếu vẫn là : Tiếng Trung Quốc , Tiếng Nga và .. Tiếng Anh . Ở đây chúng ta có hai khái niệm cần được làm rõ .

Thứ nhất : các trang web chứa các file Crack được gọi là site crack , nổi tiếng và thông dụng nhất là : http://www.crackz.ws phải nó là một kho tàng về crack !

Thứ hai : là các trang web tìm kiếm crack , người ta gọi là các WebSites Search Engines , nó sẽ liệt kê tất cả các site chứa crack mà bạn cần tìm , nổi tiếng nhất vẫn là http://www.megasearch.ws/ có thể nói không có gì mà không tìm thấy !

Cách tìm kiếm file crack :

Đối với site crack : truy cập vào : http://www.crackz.ws . Việc tìm những thứ bạn cần thì không có gì phải khó . Thông thường tất cả các site crack đều có ô Search hay sắp xếp theo thứ tự ABC để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng . Chỉ cần nhập tên phần mềm vào và Search thôi !


Đối với các site tìm kiếm crack : truy cập vào : http://www.megasearch.ws/ .Ta tiến hành nhập tên phần mềm vào dòng thứ hai : Ví dụ như WinGuard Pro 2003 5.5.16 Premium và sau đó nhấn nút Search . Nó sẽ hiện lên các danh sách các site chứa file crack bạn cần tìm . Kinh nghiệm cho thấy thường thì các bạn tìm crack phần mềm mới nên có lẽ sẽ không có nhưng bạn đừng bỏ cuộc mà hãy để lại tên phần mềm thôi bỏ đi các số phiên bản ! Biết đâu file crack của phiên bản cũ còn dùng được với phiên bản mới ! Hãy đọc lướt qua các site được liệt kê có site nào chứa file crack đúng phiên bản mình cần tìm không ? Nếu có nhấn vào liên kết ấy --> đi theo chỉ dẫn vào download về !Đối với các site tiếng Trung Quốc hay Tiếng Nga kể cả tiếng Ả Rập thì bạn không cần biết một chút gì ngỗ ngữ đó mà .. vẫn có thể tải được . Bí quyết là : “ Bạn hãy đưa chuột vào liên kết tải và đọc thật kỹ những gì thấy được qua phần dưới của trình duyệt (hầu hết đều được thể hiện dưới dạng tiếng Anh .


Bạn cũng có thể tìm kiếm file crack một chương trình nào đó với bộ máy tìm kiếm khổng lồ .. Google thông qua cú pháp : “tên phần mềm”+”Crack” . Có thể thay từ “crack” bằng từ “keygen” .


Những mối nguy hiểm thường gặp và cách khắc phục :

Thường gặp nhất là các site crack cứ bung ra rất nhiều cửa sổ mà hầu hết là liên quan đến ... *** . Nếu bạn tắt một trang thì nó sẽ hiện lên hai trang khác chẳng mấy chốc bộ nhớ sẽ bị đầy --> treo máy !

Nếu bạn nhấn bừa (chấp nhận tất cả yêu cầu ) thì các chương trình không gõ nguồn gốc sẽ tự động cài vào máy bạn sẽ ảnh hưởng đến độ ổn định cũng như độ an toàn của máy ! Biết đâu gặp phải virus thì ..toi !

Các thảm hoạ bất ngờ từ việc kích hoạt file crack ! (đăng ở bài trước)

Khi tìm kiếm các file crack trên Internet thì nhất định trình duyệt của bạn phải được bảo vệ bằng các chương trình chống pop-up . Các chương trình này rất nhiều thử xem qua Zero Pop-up 7.9 có tại : http://www.tooto.com rất tiện lợi !

Đọc kỹ và hãy suy nghĩ trước khi nhấn chuột

Gặp bất cứ thông báo nào thì bạn chỉ chọn No . Nếu kết quả không cho Download thì .. đành bỏ đi thôi !

Không chấp nhận download những tên file lạ không liên quan đến crack mình cần tìm !

Một số site crack chỉ cho bạn download không quá 50 file crack trong tháng thông qua địa chỉ IP của bạn chẳng hạn như : http://www.keygen.us

Một số địa chỉ có thể tham khảo :

http://www.megasearch.ws/

http://www.astalavista.us/

http://www.trinsic.org/

http://www.crackmachine.com/

http://www.freeserials.com/

http://www.cracks.am

http://www.crackz.ws

http://www.keygen.us


nguồn: http://vinasoft.ws


 
Các thành viên đã Thank Vistano vì Bài viết có ích:
30/04/2010 18:04 # 2
Mars Flames
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 50/60 (83%)
Kĩ năng: 17/40 (42%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 200
Được cảm ơn: 77
Phản hồi: hướng dẫn cách tìm crack & serials.


oh, em ko biết là có những trang tìm crack này đấy. Thank anh Vistano nhé.


Biển học mênh mông
Quay đầu là Bờ
Không ngờ là Vực
 

 
12/03/2011 11:03 # 3
skcomp269
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/03/2011
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: hướng dẫn cách tìm crack & serials.


Cảm ơn Vistano đã đăng bài viết này  !
Giúp tôi học hỏi được nhiều điều 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019