Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/09/2018 10:09 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 103/120 (86%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 763
Được cảm ơn: 0
Dịch vu tư vấn & hỗ trợ visa Đài Loan giá rẻ tại quận 1


Đài Loan là một vùng đất cực kỳ phát triển của Châu Á, ngày càng chứng tỏ sự vững mạnh qua sự phát triển về văn hoá du lịch. Những khu phố nhộn nhịp, sầm uất, nền ẩm thực đa dạng phong phú… là những điều đặc trưng giúp níu chân du khách đến tham quan. Song, để có một chuyến đi hoàn hảo hơn không phải là điều đơn giản. Vietvisa sẽ mang bạn những thông tin hữu ích về vùng xinh đẹp này với những kinh nghiệm xin visa Đài Loan sao cho để dàng để có chuyến đi hoàn hảo nhất.
 
Nên du lịch Đài Loan vào thời điểm nào ?
 
Khí hậu Đài Loan được chia làm bốn mùa rất rõ rệt, nhưng nhìn chung vẫn hơn nóng và ẩm. Mỗi mùa ở Đài Loan thường có nét đặc trưng khác nhau nhưng tốt nhất bạn khách nên tham quan vào mùa xuân trong từ tháng Ba đến tháng Tư
 
Đài Loan – thiên đường để mua sắm
 
Du khách đến đây chắc chắn sẽ cảm thấy rất thú vị tại khi bắt gặp rất nhiều khu chợ đêm. Không khí nơi đây cực kỳ náo nhiệt và thường mở cửa rất trễ. Hàng hóa nơi đây chủ yếu là những mặt hàng thời trang thịnh hành cho giới trẻ, từ nhiều mặt hàng thường ngày trong đời sống. Người bán hàng cực kỳ dễ chịu, hiếu khách và vô cùng lịch sự. Hãy đến du lịch những nơi như Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng, Hoa Liên…du khách sẽ có khoản thời gian thú vị tại đây.
 
Xin visa du lịch Đài Loan
Xin visa du lịch Đài Loan
Thủ tục xin cấp visa Đài Loan
 
Trước khi sang Đài Loan, bạn buộc phải có visa Đài Loan để hợp lí hóa việc du lịch của mình. Nhìn chung hồ sơ xin visa Đài Loan cũng tương tụ như hồ sơ xin visa HongKong. Dưới đây là một số thủ tục làm visa đi du lịch Đài Loan mà Vietvisa gợi ý cho bạn:
 
– Hộ chiếu (bản gốc và bản sao)
 
– 02 ảnh 4×6 (chụp nền trắng, không quá thời gian 6 tháng)
 
– Hộ khẩu tại Việt Nam
 
– Chứng minh năng lực tài chính:
 
+ Tài khoản ngân hàng (có số dư tối thiểu là 100.000.000 VND)
 
+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các loại tài sản khác (nếu có)
 
– Chứng minh công việc hiện tại
 
– Chứng minh công việc hiện tại ở Việt Nam
 
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
 
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
 
+Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.
 
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
 
– Xác nhận của ngân hàng về tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, xác nhận chủ sở hữu của thẻ debit, xác nhận số tiền có trong tài khoản thẻ tín dụng hay xác nhận sở hữu cổ phiếu (phải bằng tiếng Anh)… Bạn cần chứng minh mình có đủ số tiền cho toàn bộ chuyến đi, số tiền này tối thiểu là 70 euro/người/ngày x với số ngày dự kiến lưu trú tại đó. Số dư trong tài khoản phải có tối thiểu 5.000 USD).
 
– Một số các giấy tờ chứng minh khả năng về tài chính khác như: chứng từ về chủ quyền tài sản, sở hữu nhà cửa hay đất đai…, chứng từ về thu nhập hay lợi tức đầu tư: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có), giấy xác nhận mức lương hay các giấy tờ như giấy phép kinh doanh nếu như bạn là chủ doanh nghiệp.
 
– Bản khai chi tiết lộ lịch trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại đây.
 
Các loại giấy tờ chứng minh bạn đã đặt cho các dịch vụ khác chuyến đi (nếu có) như vé máy bay ( khứ hồi) nội địa trong châu Âu, vé tàu hoả và vé vào cửa tham quan các thắng cảnh, công trình kiến trúc tại đây, hay vé thăm bảo tàng, vé tham dự hoà nhạc và những loại loại vé khác…
 
– Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian mà bạn dự định lưu trú tại đây, có giá trị với mức trách nhiệm tối thiểu khoản 30.000 euro (khoảng 850 triệu VND).
 
Lịch trình chuyến đi:
 
–  Giấy đặt vé máy bay có khứ hồi (bản gốc)
 
–  Bảo hiểm du lịch (bản gốc)
 
Vietvisa - Công ty tư vấn và hỗ trợ xin visa du lịch các nước như visa Đài Loan, visa HongKong, visa Nhật Bản,... Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0901.84.83.83 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !
 
CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
 
[A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
[T]: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019