Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/09/2018 15:09 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 114/120 (95%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 774
Được cảm ơn: 0
Tư vấn và hỗ trợ xin visa Úc giá rẻ tại quận 1


Hồ sơ visa Úc dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, tham quan, thăm thân nhân và bạn bè. Thị thực này cũng cho phép đương đơn tham dự chương trình học tập ngắn hạn dưới 03 tháng.
Xin visa du lịch Úc
Xin visa du lịch Úc
Vậy cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ du lịch Úc?
 
Dưới đây là những qui định những giấy tờ tối thiểu không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin visa du lịch Úc.
 
Mẫu đơn bắt buộc:
 
Diện thị thực du lịch: Mẫu đơn 1419
 
Tờ khai chi tiết về thân nhân
 
Nếu sử dụng luật sư định cư hay người đại diện được ủy quyền:   
  • Mẫu đơn 956: Thông báo của luật sư định cư/ người được miễn trừ về việc cung cấp dịch vụ định cư
  • Mẫu đơn 956A: Thông báo bổ sung hay thoái nhiệm Người được Ủy quyền nhận thư từ/Tài liệu
Thông tin cá nhân     
  • Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng Hộ chiếu có chi tiết cá nhân của đơn đương và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh đối với Úc và bất kỳ quốc gia nào khác.
Lưu ý: Quý vị có thể được yêu cầu nộp thêm hộ chiếu gốc trong trường hợp hồ sơ của quý vị cần phải xác minh thêm. Đây cũng là những quy định bắt buột khi xin các nước Châu Á như visa Hàn Quốc hay visa New Zealand
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
Bằng chứng về thu nhập và tình hình tài chính       
  • Sao kê ngân hàng gần đây
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các khoản đầu tư khác
  • Bản sao công chứng các chứng nhận quyển sở hữu tài sản (ví dụ như sở hữu nhà hoặc đất đai ) mà quý vị mong muốn chúng tôi xem xét khi đánh giá hồ sơ xin thị thực của quý vị.
  • Nếu quý vị đang làm việc tại một tổ chức không phải thuộc quyền sở hữu của quý vị, đề nghị cung cấp:
  • Thông tin chi tiết bao gồm: chức danh trong công ty, mức lương, chi tiết liên hệ của công ty (địa chỉ, số điện thoại và tên liên hệ)
  • Thư cho phép quý vị được nghỉ phép cho khoảng thời gian quý vị đi thăm Úc.
  • Nếu quý vị là chủ doanh nghiệp, đề nghị cung cấp:
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký doanh nghiệp và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó
Nếu là sinh viên trên 18 tuổi, đề nghị cung cấp:
  • Giấy xác nhận của trường (chúng tôi có thể kiểm định với trường học nơi quý vị đang theo học)
  • Giấy bổ sung với đơn đương dưới 18 tuổi
  • Nếu đơn đương dưới 18 tuổi và định đi Úc không có sự giám sát của một hay cả hai bố/mẹ hay người có quyền giám hộ, làm ơn cung cấp các giấy tờ sau:
  • Mẫu đơn 1229 hoàn chỉnh do bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được xác nhận bởi chính quyền địa phương; hay
  • Bản gốc cho đơn đương đi Úc ký bởi bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng. Thư này phải ghi rõ tên của đơn đương, tên của bố/mẹ người giám hộ hợp pháp. Thư cũng chỉ rõ bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp không đi cùng đồng ý cho trẻ đi Úc với một người khác, và được xác nhận bởi chính quyền địa phương; hay
  • Quyết định của tòa án ở Úc, Việt Nam cho phép trẻ đi ra ngoài khỏi quốc gia trẻ đang sinh sống; và
  • Bảo sao công chứng Chứng minh nhân dân của bố/mẹ/người dám hộ hợp pháp.
Đối với đơn đương xin đi theo mang du lịch:
  • Lịch trình trong thời gian của quý vị lưu lại tại Úc, hay
  • Nếu thăm thân nhân, vợ/chồng hay bạn bè ở Úc, nộp:
  • Bằng chứng về mối quan hệ của đơn đương với người định đi thăm; và
  • Thư mời của người mà đơn đương định thăm. Nếu là họ hàng, vợ/chồng hay bạn bè sẽ chi trả cho chuyến đi của quý vị, bằng chứng về thu nhập và tiền của cá nhân đó; và
  • Bản sao hộ chiếu Úc/hộ chiếu nước ngoài về hiện trạng cư trú tại Úc của người đó, hay bằng chứng khác như giấy phép lái xe.
Vietvisa - Công ty tư vấn & hỗ trợ visa du lịch các nước: visa du lịch Úc, visa du lịch Hàn Quốc, visa du lịch New zealand, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Châu Âu,... Liên hệ Hotline 0901848383 để được tư vấn và hỗ trợ sớm!
 
CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
Chi Nhánh TPHCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM  –  Hotline(028) 7106 5568
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ,  Đà Nẵng  –  Hotline: (0236) 730 5568
 



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019