Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/09/2018 07:09 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Làm hồ nuôi hải sản có khó lắm không?


Hồ hải sản chính là nơi có chứa vô số loài động vật biển, thường được dùng khá nhiều ở các nhà hàng hải sản. Hiện nay, các nhà hàng kinh doanh hải sản trở thành một địa điểm ăn uống được rất nhiều người ưa chuộng. Chẳng thể phủ nhận là, các món ăn có hương vị biển thơm ngon không “kén” người ăn. Dù chúng ta có khẩu vị bình dân hay là thuộc hạng sang đều trở thành “fan” của các món ăn biển hấp dẫn đó. Tất nhiên, để nấu được những thức ăn tươi ngon thì vấn đề đầu tiên cần để ý là cách bảo quản chúng. Lúc ấy, các bạn nên có một hồ hải sản nhà hàng tốt để giúp các loại sinh vật này sống tốt cho tới thời gian chế biến. Vậy khi thi công dàn hồ hải sản nên chú ý điều gì đây?

1. Dàn hồ hải sản có những loại hồ nào?

Để cho hồ hải sản phát huy đúng công dụng của nó thì các bạn cần phải xác định loài hải sản mà các bạn sẽ kinh doanh để chắc chắn chọn kiểu hồ thích hợp. Thao tác này không những giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư mà còn có tác dụng giúp hồ hải sản đẹp hơn.

- Dàn bể hải sản bằng chất liệu kính (kính chồng kính) Hồ nuôi hải sản bằng chất liệu kính có điểm mạnh chính là hồ khá phong phú về mẫu mã. Hơn thế nữa chúng có khả năng di động cao nên các bạn có thể dễ dàng di chuyển nếu cần thiết. Trường hợp chỗ lắp đặt hồ hải sản hạn hẹp thì kiểu hồ trên sẽ giúp cho bạn khắc phục được nhược điểm trên. Chỉ là, mức giá của loại hồ hải sản trên khá cao và kỹ thuật lắp đặt tương đối khó nên việc tìm chỗ thiết kế lắp đặt đạt chuẩn chẳng phải việc dễ dàng gì. - Dàn bể chứa hải sản bằng inox hay bằng sắt Chi phí thi công kiểu hồ trên khá hợp lý và chẳng chiếm nhiều diện tích do đó được rất nhiều nhà hàng lựa chọn. Chỉ là, loại hồ cá này không được đánh giá cao ở vẻ thẩm mỹ do chúng không đồng bộ về mặt chất liệu (chất liệu kính và sắt hoặc là kính và inox).

 

- Dàn hồ  nuôi hải sản bằng gạch và xi măng phối hợp kính

Lợi ích của kiểu thiết kế hồ hải sản này là chúng dễ thi công và có mức giá khá rẻ. Thế nhưng, loại hồ này lại chiếm nhiều diện tích và chẳng thể di chuyển chúng đi nơi khác. Nếu bạn thuộc típ người yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và tiện lợi thì cần xem xét cẩn thận trước lúc xây dựng nó nhé!

2. Hệ thống lọc hồ hải sản nên chú ý điều gì?

Cùng với việc quan tâm đến vẻ thẩm mỹ và độ vững chắc của hồ thì bước chọn bộ lọc nước hồ hải sản cũng là yếu tố quan trọng phải để ý. Sự sống còn của những loại hải sản được chi phối bởi sự quang hợp oxy bên trong nước. Khi hệ thống lọc thích hợp và làm việc đúng công suất thì sẽ tạo ra điều kiện nước tốt cho các loài động vật sống ở trong đó. Thiết bị lọc nước hồ chứa hải sản gồm có:

- Bộ phận lọc nước ở ngoài hồ chứa hải sản: Bộ phận này có cấu tạo lọc tràn, dùng tấm lọc thông minh có chất liệu bền. Thiết bị trên sẽ giúp giảm thiểu các chất cặn bẩn hiệu quả và giúp giữ độ sạch của nước.

 

- Bộ phận lọc nước tại hồ: Bộ phận này có một phần được lắp đặt ngay bên trong không gian bể để vẻ đẹp cho toàn hồ. Loại lọc trên kết hợp với máy tạo oxy từ phía bên ngoài hồ. Tác dụng của bộ phận này chính là giúp lọc sạch chất bẩn và các chất thải của cá.

 

Trong những năm qua, các kiểu hồ hải sản công ty chúng ta đã từng thi công nhận được phản hồi tốt từ thị trường. Với sự đầu tư bài bản và nhân viên có trách nhiệm cao với công việc, Cát Tường Koi sẽ giúp cho chúng ta sở hữu một hồ cá tốt nhất với giá làm hồ hải sản nhà hàng rẻ nhất.

 

Nếu khách hàng quan tâm đến việc này, nhớ gọi điện ngay đến Công ty Cát Tường koi để luôn được tư vấn thiết kế và giúp hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh hồ cá hải sản nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019