Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/08/2018 11:08 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Kinh nguyệt không đều quan hệ có bầu không


Đối với phụ nữ, kinh nguyệt không đều là một bất lợi liên quan tới sức khỏe lẫn khả năng mang thai và sinh đẻ. Và đó cũng là trăn trở của nhiều chị em trong độ tuổi trưởng thành, sắp kết hôn hoặc muốn đẻ con bởi họ không nhận thấy kinh nguyệt không đều quan hệ có thai không?

Kinh nguyệt không đều quan hệ có thai không?

Theo các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản tại Phòng khám đa khoa Hồng Phong nói rằng, http://phongkhamphathaisaigon.com/cach-dieu-tri-benh-viem-duong-tiet-nieu-hieu-qua.html thông thường, dựa vào cách tính ngày rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt ở đàn bà mà nhiều cặp vợ chồng thường tránh mang thai ngoài ý muốn mà không buộc phải áp dụng các biện pháp an toàn.

Việc này giúp cánh mày râu lẫn chị em nữ giới cảm thấy dễ chịu, thoải mái và đạt sự hưng phấn hơn trong “chuyện ấy” mà không bắt buộc lo nghĩ lúc xảy ra trường hợp trễ kinh 1 tuần sau quan hệ. Vì họ phát hiện rõ có kinh quan hệ được không.

Các chuyên gia tại Hồng Phong cho biết thêm, hầu hết việc hành kinh ở phụ nữ có liên quan mật thiết với kỳ rụng trứng. Chu kỳ rụng trứng và phóng noãn thường rơi vào giữa kỳ kinh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.

Đối với nữ giới có kinh nguyệt không đều, việc rụng trứng cũng như phóng noãn cũng trở buộc phải thất thường không theo quy luật nào cả. Do đó, chị em có quan hệ khi rối loạn kinh nguyệt thì khả năng mang thai ngoài ý muốn có khả năng rất cao. Đây là lời trả lời cho những bạn có thắc mắc “Kinh nguyệt không đều có thai được không?”

Chính vì vậy, để tránh việc bỏ thai khi bị vỡ kế hoạch thì các bác sĩ khuyên bạn bắt buộc sử dụng các biện pháp ngừa thai an toàn. Điều này còn giúp bạn tránh các tác nhân nguy hiểm dẫn tới bệnh phụ khoa ở nữ giới và bảo vệ an toàn cuộc sống của bạn.

Kinh nguyệt không đều phải làm sao?

Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Hồng Phong TPHCM cho biết, https://phongkhamnamphukhoa.com/dau-la-dia-chi-pha-thai-an-toan-hien-nay-tai-tphcm.html để hỗ trợ trị bệnh chứng kinh nguyệt không đều còn phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ mà bác sĩ thường có phương pháp áp dụng phù hợp.

nếu rối loạn kinh nguyệt là do sử dụng thuốc tránh thai, bạn có thể được chỉ định ngưng sử dụng loại thuốc đó. Bên cạnh đó, các bác sĩ thường tư vấn cho bạn một biện pháp tránh thai khác phù hợp với thể trạng cũng như an toàn hơn mà không phải tới cách tính ngày rụng trứng.

nếu kinh nguyệt không đều là do tổn thương ở tử cung hoặc buồng trứng: U xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, polyp tử cung, buồng trứng đa nang, ung thư… Các bác sĩ thường có phác đồ riêng để hỗ trợ điều trị phù hợp cho từng bệnh này.

hiện tượng chu kỳ nguyệt không đều kéo dài, bạn sẽ dùng thuốc có tác dụng cầm máu, sử dụng yếu tố đông máu thay thế.

Tại Hồng Phong, trong quá trình hỗ trợ chữa bệnh bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em cách duy trì cũng như cân bằng nội tiết thân thể hoặc sắc trong tình trạng thiếu máu, thiếu sắt thứ phát.

Lúc hỗ trợ chữa chứng kinh nguyệt không đều, nếu bạn không tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ thường có nhiều nguy cơ dẫn đến biến chứng cho sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám https://phongkhambenhtrisaigon.com/chua-benh-tri-bang-la-trau-khong.html, nhận biết đúng lí do hình thành cũng như trường hợp bệnh. Điều này có khả năng giúp bạn có được những phương pháp hỗ trợ chữa bệnh phù hợp cũng như khắc phục được tình trạng trên.

Bên cạnh đó, đàn bà cũng buộc phải áp dụng các chế độ ăn uống lành, song song rèn luyện thân thể với các bài thể dục nhẹ nhàng cũng như có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để tăng khả năng loại bỏ chứng rối loạn kinh nguyệt ra khỏi cuộc sống của bạn hiệu quả.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019