Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/08/2018 11:08 # 1
vachngancnc222
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/60 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/04/2018
Bài gởi: 184
Được cảm ơn: 0
Thi công vách ngăn spa Ông Ích Khiêm quận 1


Công trình thi công vách ngăn spa đẹp tại Ông Ích Khiêm quận 11 là một trong những công trình cực kì thành công của nhà chị Yến. Không chỉ đáp ứng trong việc phân chia ranh giới giữa các phòng với nhau mà với mẫu vách ngăn này còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho không gian sang trọng hiện đại. Nếu bạn đang kinh doanh spa mà chưa biết làm thế nào để cho cửa hàng mình trở nên đẹp mắt thì hãy xem một số gợi ý về thiết kế tại công trình tiệm spa nhà chị Yến mà chúng tôi đã tổng hợp lại.
 
Thi công vách ngăn spa có cần thiết không.
Nếu bạn muốn kinh doanh thành công thì phải kể đến rất nhiều yếu tố, đặc biệt là một nơi quan trọng như spa thì việc chú ý đếm tính thẩm mỹ là rất quan trọng. Ngoài việc tạo ra đủ không gian thoải mái, thiết bị đầy đủ cho việc kinh doanh thì việc làm cho không gian trở nên độc đáo là rất quan trọng.
         
Vậy làm thế nào để tạo nên sự ấn tượng, nổi bật cho mọi không gian hãy cùng theo dõi tiếp công trình spa của nhà chị Yến dưới đây.
 
Công trình thi công vách ngăn spa Ông Ích Khiêm quận 11.
Với một cửa hàng spa không quá lớn và không gian không quá nổi bật vì vậy mà vừa qua chị Yến đã lựa chọn cho khu vực này một mẫu vách với một màu trắng khá nổi bật.
 
Thiết kế mẫu hoa tiết hình hoa đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn tạo nên sự bắt mắt và cực kì thu hút không gian.
         
Nhìn vào thực tế mẫu spa ta có thể thấy ở giữa mẫu vách ngăn được thiết kế một hình vòng tròn và bên trong hình tròn được khắc 3D tên thương hiệu của chính cửa hàng mình.
 
Phải nói rằng thiết kế này khá thông minh để tránh làm giảm bớt sự đơn điệu cho tấm vách nhưng không làm cho tấm vách trở nên rối mắt hay khó chịu.
          
Với công trình thi công vách ngăn thực tế quận 11 mà đội ngũ Nội Thất CNC đã cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn thêm trong việc lựa chọn mẫu vách ngăn phù hợp cho không gian thực tế nhà mình. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019