Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/08/2018 03:08 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 57/100 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 507
Được cảm ơn: 0
Tổng quan về sự cố và cách khắc phục của máy bơm hố móng tsurumi


Các ứng dụng bình thường của máy bơm luôn đem đến hiệu quả sử dụng cao và nhiều ứng dụng trong vài lĩnh vực công nghiệp.

Ngoài các ứng dụng bơm chìm nước thải, máy bơm Tsurumi còn có ứng dụng đặc biệttrong lĩnh vực công nghiệp xây dựng là ứng dụng bơm hố móng Chính vì lẽ đó sử dụng máy bơm Tsurumi cần tìmhiểu kỹ một số sự cố khi dùng và Bí quyết khắc phục kịp thời để có hiệu suất dùng tối đa .

Xem thêm: Bơm bánh răng trong

Vậy 1 vài sự cố của máy bơm Tsurumi lúc dùng làm máy bơm hố móng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

tìm hiểu 1 vài sự cố của máy bơm Tsurumi hố móng

một số model máy bơm Tsurumi bơm hố móng ngày càng đc dùng rộng rãi trongcác lĩnh vực và 1 số lĩnh vực công nghiệp khác nhau Do đó yêu cầu cơ bản lúc dùng những mẫu máy bơm Tsurumi hố móng là cần thiết phải bằng máy bơm đúng đắn Chỉ dẫn , tìm kiếm kỹ Kinh nghiệm lắp đặt, sử dụng và khắc phục 1 số lỗi của máy bơm.

Bơm nước hố móng là một dòng máy bơm nước thải đc dùng tại rất nhiều một vài dự án công trình việc sử dụng máy bơm hố móng vào một số công việc dùng nước hiệu quả . Hiện nay để bằng máy bơm hố móng sao cho phù hợp mọi người cần phải có 1 vài kiến thức cơ bản để sử dụng thiết.

1 vài sự cố máy bơm hố móng và Chỉ dẫn khắc phục bao gồm

1. Máy ko khởi động hoặc khởi động đc nhưng bị dừng lại ngay lặp tức

Lỗi này của máy bơm Tsurumi bơmhố móng là lỗi cơ bản thường gặp với một số lý do như chưa kết nối điện năng , mạch điện hở, mạch quá yếu, phao có vấn đề thắc mắc hoặc do hỏng hocc relay, lỗi này cần khắc phụuc ngay tức thì và mau lẹ .

2. Máy bơm hoạt động nhưng dừng ngay tức khắc do thiết bị bảo vệ động cơ

Xem thêm máy khuấy

bom-banh-rang-bom-thuc-pham-lobe-4

vài thiết bị bảo an động cơ bao gồm van bơm hay một vài thiết bị khác Tuy thế lúc máy bơm dừng hoạt động đột ngột thiết yếu phải kiểm tra thử bơm chu đáo , cần kểm tra tạp chất bị lẫn trong cánh quạt làm cho phương tiện bảo an động cơ bị kích hoạt, kiểm tra một vài cánh bơm, check sự vận động của máy bơm xem có tắc nghẽn hay ko

3. Lưu lượng bơm thấp

Với lỗi này có lẽ một vài ảnh hưởng của cánh bơm ống hút chất bơm hay lưới lọc là trường hợp dễ diễn ra nhất, Ngoài ra cũng cần kiểm tra thử lưới lọc bơm, và chiều quay của máy bơm xem có bị ngược không

4. Bơm rung mạnh hoặc làm ra tiếng ồn

- Ổ bi động cơ bị hỏng -- thay thế cho một số vòng bi

5. Bơm dừng auto dừng

  • Việc chuyển đổi trong một phao là bị lỗi
  • Trục chặc trong cấp nước
  • Ảnh hưởng của thiết bị điện vùng phụ cận của máy bơm

Với một số lỗi này người dùng cần nhờ tới các chuyên gia hoặc những chuyên gia sửa chữa khắc phục.

Để biết thêm về bơm bánh răng HBS chính hãng tại Hà Nội, bạn có thể xem tại http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-hebei-hengsheng-hbs/

Hãy đến với Vimex để được tư vấn miễn phí khi cần hotline 0989775196.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019