Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/08/2018 11:08 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Trễ kinh nguyệt nhiều ngày có bị gì không


Trễ kinh là một trong những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt. Tình trạng này xảy ra ở rất nhiều chị em, khiến không ít người hoang mang và lo lắng vì không nghi ngờ trễ kinh nhiều ngày như thế có sao không?

Chính vì thế, trong bài viết này, các bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Hồng Phong sẽ giúp chị em biết được https://phongkhamdakhoahongphong.vn/phong-kham-pha-thai-an-toan-tai-quan-4-va-quan-8-4505.html những tác hại mà việc trễ kinh thường mang lại. Từ đó, đưa ra hướng hỗ trợ để giúp chị em bảo vệ được toàn diện sức khỏe của bản thân.

Trễ kinh nhiều ngày có sao không?

Có những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không ổn định thì việc trễ kinh từ 3-5 hôm là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu thời gian trễ kinh nhiều hơn 5 ngày, thì nó bắt buộc được chú ý vì:

Trễ kinh thường là do chị em đang mang thai, nếu như không nhận thấy được điều này thì những sinh hoạt hằng ngày, chế độ dinh dưỡng hay việc sử dụng những loại thuốc,… của chị em có thể gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển của thai nhi.

nếu đang mong muốn có con, việc trễ kinh khiến chị em không xác định chính xác định ngày rụng trứng phải có thể bỏ lỡ cơ hội được mang thai.

Trễ kinh khiến tâm lý chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn vì hoang mang, lo lắng về căn nguyên cũng như tác hại của nó; https://phongkhamnamphukhoa.com/dia-chi-dieu-sui-mao-ga-o-quang-binh.html cũng như bất tiện trong sinh hoạt vì không phát hiện kinh nguyệt sẽ đến khi nào.

trường hợp trễ kinh do mắc các bệnh lý phụ khoa là nguy hiểm nhất vì không được chữa bệnh sớm có khả năng làm cần những biến chứng diễn biến. Trong đó, đáng lo ngại nhất là vô sinh.

nếu như trễ kinh do tinh thần căng thẳng, sử dụng thuốc tránh thai nhiều, tăng giảm cân nặng đột ngột,… không được thay đổi sẽ ức chế tới quá trình rụng trứng, thường dẫn đến cần trễ kinh cho chị em. Mặc khác, về lâu dài nếu như không có hướng khắc phục có khả năng gây ra vô kinh, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em.

Nên làm gì lúc bị trễ kinh nhiều ngày?

Những tác hại mà việc trễ kinh có thể mang tới như trên là điều mà chị em lo sợ. Vậy bắt buộc, để đảm bảo được thiên chức dẫn đến mẹ của mình, lúc bị trễ kinh nhiều ngày chị em buộc phải đến cơ sở y tế để được thăm khám, kiểm tra nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi; cơ sở vật chất hiện đại; máy siêu âm, máy xét nghiệm… đạt chuẩn thì Đa Khoa Hồng Phong https://phongkhamviemgan.com/phong-kham-da-khoa-hong-phong-lua-dao-co-dung-su-that-484.html là địa chỉ chị em có khả năng an tâm lựa chọn để tìm ra nguyên do trễ kinh chính xác và trị bệnh hiệu quả nhất.Trường hợp trễ kinh do bệnh lý là tình trạng nguy hiểm nhất, chính vì thế buộc phải được chữa trị sớm. Các bác sĩ sẽ dựa vào loại bệnh và mức độ của nó để chữa trị cho người bệnh. Chẳng hạn:

Nếu như bệnh viêm nhiễm nhẹ: chỉ cần dùng thuốc theo đúng chỉ đinh của bác sĩ thì bệnh sẽ sớm thuyên giảm.

Nếu như bệnh mức độ nặng: áp dụng can thiệp ngoại khoa để chữa trị kịp thời, hiệu quả, ngăn ngừa các biến chứng. Ví dụ như: phẫu thuật ngoại khoa nếu trễ kinh do đa nang buồng trứng, nhờ tới công nghệ Dao LEEP nếu như bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, áp dụng máy trị bệnh đa chức năng HGP-1000 kết hợp với liệu pháp chữa bệnh tổng hợp lúc bị viêm Ở vùng chậu…
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019