Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/08/2018 22:08 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 25/100 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 475
Được cảm ơn: 0
Các thắc mắc khi lựa chọn máy nén khí


Có khả năng bằng máy bơm cho tất cả ứng dụng mọi chất thải và tất cả ngành công nghiệp khác nhau. Kể cả 1 vài mong muốn bơm chất thải sinh hoạt cũng có khả năng sử dụng máy bơm chìm Tsurumi vô cùng hiệu quả

Có nhiều người cho rằng việc chọn máy nén khí khá ohức tạp vì vậyhọ lo lắng và phân Vân không biết nên lựa chọn loại máy nén khí nào và chọn máy nén khí như thế nào để có hiẹu quả sử dụng tối đa và thời gian dùng bền vững nhất.

Xem thêm: bơm lobe

có thể nói vài thắc mắc đấy của việc bằng máy nén khí sẽ khién người sử dụng khó có thể chọn cho mình đc 1 số loại máy nén khí an toàn và bền vững nhất.

Vậy 1 số loại máy nén khí nào nên sử dụng và Mẹo lựa chọn máy nén khí như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong chủ đề sau nhé!

một vài vấn đề thắc mắc khi chọn lựa máy nén khí

Đối với vài sản phẩm công nghiệp rộng khắp như máy nén khí thì việc khó lựa chọn cũng là điều dễ hiểu bởi những dòng máy nén khí có nhiều loại , nhiều hãng và nhiều công ty cung ứng khác nhau.

mọi người đang cần lựa chọn máy nén khí puma để sử dụng trong nghành công nghiệp, việc làm của doanh nghiệp tư nhân mọi người, nên mọi người cần có 1 số kiến thức lúc chọn máy móc cho hợp lý, và hãng sản suất phù hợp nhất đảm bảo tất cả yêu cầu khi sử dụng máy móc.

một vài tiêu chí cơ bản không thể thiếu lúc lưa lựa chọn máy nén khí cho nhu cầu sử dụng

1. Mục đích sư dụng máy nén khí :

Trước hết mọi người cần biết nhu cầu sử dụng máy nén khí của mình như thế nào , sửu dụng với lượng khí bao nhiêu, thời gian dùng ra sao và mục đích là gì.

Có nhiều dòng máy nén khí khác nhau và chẳng phải cứ chọn lựa máy nén khí công suất lớn hoặc giá thành cao sẽ có hiệu suất dùng cao, quan trọng là phải chọn phù hợp

vài việc làm yêu thích máy nén khí như : xây dựng, sản suất, y tế, .........

Để biết thêm về bơm bánh răng HBS chính hãng tại Hà Nội, bạn có thể xem tại http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-hebei-hengsheng-hbs/

bom-banh-rang-khop-trong

2. Địa điểm đặt máy nén khí ở đâu :

Đây là nhân tố rất trọng yếu vì máy nén khí cần lắp đặt ở nơi an toàn, cố định, giảm thiểu ẩm, có thể máy nén khí tạo lên tiếng ồn lúc sử dụng do lắp đặt hoặc sau lúc sử dụng lâu năm Do đó yêu cầu cần chọn địa điểm phù hợp nhất

3. Lưu lượng khí mọi người cần cấp :

tương tự việc chọn máy bơm với lưu lượng lớn hay nhỏ, công suất bao nhiêu thì việc chọn lựa máy nén khí cũng cần chú ý lượng khí cần cung ứng /1 giờ, 1 ngày là bao nhiêu để chọn lựa máy nén khí phùhợp.

4. Giá trị suất phân phối cho máy nén khí.

bằng máy nén khí co mang đến sản xuất cao hay ko là vấn đề cần hỏi cần trả lời

5. Điện năng của mọi người :

1 vài nguồn điẹn 220v hoặc 380v đều phù hợp sử dụng cho máy nén khí

Xem thêm: bơm bánh răng Nhật

Hãy gọi ngay Vimex 0989775196 nếu cần tham mưu trợ giúp.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019