Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/08/2018 14:08 # 1
longnguyen993
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/60 (38%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/07/2018
Bài gởi: 173
Được cảm ơn: 0
gan nhiễm mỡ dùng thuốc gì bạn có biết


Cô Thảo chia sẻ: “Lúc ngừng thi côngĐây, căn bệnh khiến tôi ko ăn được, ko ngủ được, người mỏi mệt, uể oải suốt ngày. Sở hữu hôm mệt quá, người lả đi, tôi không thể đi dạy được, phải nhờ đồng nghiệp đứng lớp thay mình”. Căn bệnh làm ý thức cô bị suy sụp trong tương lai. Do vậy, cô không thể tụ họp công tác giảng dạy. Từ thời kì 4 tháng, cô rất biếng ăn, nếu như mang cố gắng thì ăn cũng không ngon. Đi bệnh viện, các thầy thuốc kết luận cô bị mắc chứng gan nhiễm mỡ (Triglyceric cao, Cholesterone cao), men gan cao. Cũng là người thông suốt thông báo nên cô lo ngại nếu như điều trị bằng thuốc tây dài ngày, sẽ sinh ra những tác dụng phụ khác nên cô chọn cách thức chữa bằng Đông y.

http://xn--vimgan-jva.vn/bai-thuoc-dong-y-chua-tri-gan-nhiem-mo/

Qua người nhà, cô Thảo biết lương y Nguyễn thực tình rất nhiều năm kinh nghiệm chữa những bệnh về gan, đặc biệt là bệnh gan nhiễm mỡ. Ko đo đắn, cô Thảo đến phòng khám của thầy Tâm. Sau khi thăm khám, thầy Tâm hốt cho cô Thảo 7 thang thuốc và tiếp tục theo dõi. &Ldquo;Kết quả tình bất ngờ, sau khi uống hết 7 thang, các triệu chứng mỏi mệt, uể oải của tôi được cải thiện hơi rõ. Mô tả tức hông sườn giảm, ăn ngủ đã khá, bớt bứt rứt khó chịu, nhất là tình trạng hụt hơi đã thuyên giảm” - cô Thảo vui mừng.

tiếp diễn điều trị bằng bài thuốc trên, chỉ 3 tháng sau, cô Thảo đến bệnh viện xét nghiệm, rất nhiều các chỉ số đều trở về mức thông thường, và các triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ đã hoàn toàn biến mất.

cộng chung niềm vui mang cô Thảo là chị Võ Thị Thúy Hằng (khu xã một, thị trấn Bình Thọ, thị xã Thủ Đức) vui mừng san sẻ có người viết: “Tôi từng bị căn bệnh này hành tội suốt mấy năm trời, chẳng thể nào đi làm được, nhưng kể từ được thầy Tâm thăm khám và hốt thuốc, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh”.

http://xn--vimgan-jva.vn/nong-gan-an-gi-cho-mat/

Chị Hằng cho hay, cuối năm 2012, chị bị suy nhược thân thể, da mặt nám sậm, xanh xao, đau tức vùng hông khuông, bụng thường đầy trướng, ăn uống khó tiêu, nghe mùi thức ăn cừu xào thì khó chịu. Hệ thống tiêu hóa của chị bị rối loạn. Hơn thế nữa, thân thể chị còn sở hữu biểu hiện thiếu hụt trầm trọng lượng vitamin khiến chị viêm lưỡi, viêm mồm. Thời kì sau chậm triển khai, trên người chị thường xuyên xuất hiện u nhọt.

Bài thuốc chữa dứt điểm bệnh gan nhiễm mỡ bằng cây chó chết

Về các bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ, lương y Nguyễn tâm thành cho biết: Để điều trị căn bệnh phải tuân theo nhiều quy luật. Thứ nhất là quy luật Tạng Tượng. Với câu: “Nỗ Thương Can”, tức thị sự giận dữ sẽ khiến cho hại gan. Lúc con người ta giận hờn phổ biến, liên tục vô tận, nó sẽ tiến công vào gan làm cho gan bị quá chuyển vận. Thứ đến là về quy luật ăn uống. Nếu ăn uống vô độ, quá tải chất dầu mỡ, đưa những chất kích thích, chất độc nhiều quá sẽ khiến chức năng gan dần suy yếu. Tuy nhiên môi trường ko khí ô nhiễm độc hại cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan.

Bài thuốc lương y Nguyễn tình thực gồm những vị thuốc nam thuần tuý như: Sơn tra 10 g, ngũ vị tử 10 g, chó chết 10 g, xấu hổ 10 g, chùm bao 10 g. Trong bài thuốc: Sơn tra với ngũ vị tử mang tác dụng tiêu thực, giảm mỡ; cây chó đẻ với tác dụng ổn định chức năng gan; cây xấu hổ, chùm bao giúp bệnh nhân an thần.

Bài thuốc dùng dưới dạng thuốc sắc, nấu uống một ngày 3 lần, mỗi lần đổ vào 3 chén nước, nấu còn 1 chén, uống khi thuốc còn ấm, trước hoặc sau lúc ăn. Thực tế cho thấy, trong điều trị những bệnh về gan, tân dược thường gây ra những tác dụng phụ. Điều trị bằng bài thuốc này, sẽ hạn chế được các tác dụng phụ Đó.

“Đây là 1 bài thuốc đơn giản, dễ khiến, dễ uống, phải chăng tiền và hiệu quả đối với căn bệnh. Tuy nhiên, song song với việc điều trị, bệnh nhân kết hợp kiêng cữ trong việc ăn uống, sinh hoạt và nỗ lực luyện tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày. Muốn điều trị thấp, người bệnh phải hài hòa hăng hái sở hữu thầy thuốc, còn ko, thời gian chữa trị sẽ rất dài” - vị danh y kể thêm.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019