Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/08/2018 11:08 # 1
namihate
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 14/40 (35%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2018
Bài gởi: 74
Được cảm ơn: 0
Dịch vụ đổi giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp


Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh công ty, doanh nghiệp sau khi đi vào hoạt động, vì những lý do khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh, phù hợp với thị trường, nhu cầu khách hàng doanh nghiệp cần tiến hành thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh gồm

Thay đổi tên công ty

Địa chỉ

Thay đổi thành viên cổ đông …

Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ phải tiến hành thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh, tuân thủ các quy định của pháp luật.

1, Dùng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại công ty An Phát, khách hàng chỉ cần cung cấp các hồ sơ gồm

Danh mục nội dung cần thay đổi hoặc bổ sung

Bản gốc đăng ký kinh doanh

Giấy CMND có chứng thực

Chứng chỉ nghề photo

Văn bản xác nhận vốn pháp định

2, Công ty An Phát sẽ tư vấn Miễn phí các nội dung đăng ký kinh doanh gồm

Tư vấn thay đổi tên công ty: tên doanh nghiệp định thay thế không được trùng với doanh nghiệp khác.  >>> Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại An Phát nhanh chóng, chuyên nghiệp

Thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty, mở rộng thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ mới là hướng đi của các công ty đang trên công đường phát triển.(dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp An Phát)

Tư vấn thay đổi trụ sở chính của công ty, địa chỉ cụ thể, doanh nghiệp đi thuê hoặc mượn, Nhiều doanh nghiệp có cùng địa chỉ. Doanh nghiệp kê khai rõ địa chỉ.

Tư vấn thay đổi vốn điều lệ công ty, doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm vốn điều lệ. Cơ cấu lại phần góp vốn của các thành viên trong công ty. 

Thay đổi người đại diện theo pháp luật, không được là công chức, hạ sĩ quan, sĩ quan, hạ sĩ, quân nhân chuyên nghiệp, công an, người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, đang chấp hành án tù.

Tư vấn thay đổi các thành viên trong công ty, doanh nghiệp có thể rút, bổ sung, thay thế các thành viên trong công ty. Khi tiến hành công việc trên doanh nghiệp phải cơ cấu danh sách thành viên sau thay đổi.

Tư vấn các thay đổi khác. Ngoài những thay đổi phía trên, doanh nghiệp cũng có thể thay đổi đăng ký kinh doanh khác trong giấy phép đăng ký kinh doanh.

Nếu có thắc mắc thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua link Dịch vụ đại lý thuế tại An Phát
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019