Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/08/2018 17:08 # 1
cmt
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 36/40 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/06/2018
Bài gởi: 96
Được cảm ơn: 0
Vít gỗ đầu tròn cấu tạo và ứng dụng


Vít gỗ thường được chế tạo từ chất liệu thép cabon nên độ bền của vít rất cao, mang thể xuyên thấu qua nhiều chất liệu như sắt, thép và gỗ.

Do vít được ngoài mặt dạng tự khoan nên bạn với thể dùng tay hoặc máy khoan để bắn vít bắn gỗ . Nhưng đối mang những dự án lớn thì dùng máy khoan sẽ giúp bạn tiết kiệm được đa dạng thời gian, công sức và nâng cao độ xác thực.

vít bắn gỗ lục giác

- Vít tự khoan sở hữu thể sử dụng phổ thông trong những lĩnh vực như xây dựng (gắn thạch cao vào tường, trần), trong đồ gỗ nội thất...

- Vít sở hữu phổ biến kích thước cho bạn chọn lọc.

Vít nhập cảng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đảm bảo chất lượng thấp nhất. http://cokhibaokim.com/diem-noi-bat-va-ung-dung-cua-tac-ke-dan

Đặc điểm của vít

- Vật liệu: thép, thép cacbon, thép ko gỉ

- Màu sắc: đen, tráng kẽm, màu sáng, hoặc bảy màu

- Chiều dài: 15 - 60 mm

- tuyến đường kính: 3.5, 3.9, 4.2, 4.8 mm

Cấp bền: 6.8

Vit thach cao, thach cao vit, vit den thach cao, vit thep thach cao

Vit thach cao, thach cao vit, vit den thach cao, vit thep thach cao

áp dụng vít gỗ:

- Vít gỗ thường ngày mang đầu bằng, trên đầu vít với kiểu bắt vít kiểu philipe. Đầu mũi vít dạng đầu nhọn để khoan vào thạch cao thuận tiện và nhanh chóng. Do tấm è thạch cao mềm nên bước ren của mẫu vít này dài và độ sâu của bước ren nông để tốc độ khoan chạm vào khuông xương thạch cao tốc độ hơn.

- Độ dày của tấm gỗ thông thường nằm trong khoảng 8 – 12 mm do đó việc chọn mũi vít cũng nằm trong khoảng này để giảm thiểu cho vít không quá dài khiến cho tăng giá thành của vít lên.

- Vít gỗ có nhiệm vụ gia cố, kết liên, kết nối, lắp đặt, giữ chắc tấm gỗ sở hữu khuông xương hoặc cố định những mối ghép.

- Vít gỗ sử dụng có máy khoan pin, máy khoan điện, hoặc tuốc vít để khoan kết liên vật liệu với sườn xương. Thường ngày thì tiêu dùng máy để gia cố cho nhanh, xác thực và đẹp còn tuốc vít thì tiêu dùng khi lắp vật dụng để thuận lợi cân chỉnh chiều sâu vít thuận lợi hơn.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019