Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/08/2018 06:08 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/100 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 476
Được cảm ơn: 0
Tìm hiểu cách quấn lại động cơ máy bơm công nghiệp bị cháy


1 số loại hàng hóa đa dạng đáp ứng được yêu cầu làm việc trong từng tình trạng cụ thế như: máy bơm chìm nước thải, bơm nước có lẫn bùn đất, máy bơm hút bùn hay bơm nước có lẫn một số tạp chất ăn mòn,...

Máy bơm công nghiệp khi sử dụng lâu dài hoặc sử dụngkhông đúng Cách có khả năng gây nhanh hư hỏng, năng suất sử dụng thấp, thời gian sử dụng ngắn hoặc máy bơm nhanh hư hỏng động cơ, dễ bị cháy khi sử dụng.

Xem thêm: Bơm bánh răng loại nào rẻ

Vậy Kinh nghiệm quấn lại động cơ máy bơm công nghiệp lúc bị cháy như thế nào và hiệu suất dùng làm thế nào tăng max có thể? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!

Hướng dẫn quấn lại động cơ máy bơm công nghiệp bị cháy

lúc động cơ máy bơm công nghiệp bị cháy thì việc số một không thể thiếu là phảii quấn lại động cơ để đảm bảo máy bơm có thể hoạt động trở lại bình thường phục vụ ý muốn của người dùng và có thể sử dụng bền bỉ hiệu quả nhất.

Máy bơm nước công nghiệp tốt sẽ hỗ trợ cho hệ thống nước của công trình của các bạn luôn đầy đủ lượng nước để dùng trong một thời gian lâu dài . Nó ảnh hưởng đến cuộc sống cuộc sống , cũng như dây truyền cung cấp ổn định.

nếu như máy bơm công nghiệp bị cháy có khả năng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sử dụng máy bơm và đặc biệt máy bơm có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau nhưng mà lại hiệu suất dùng ko cao.

Xem thêm: máy bơm bánh răng ngoài

Trong tình huống phần động cơ điện bị cháy thì bắt buộc cần phải quấn lại động cơ. Để có thể khắc phục đc triệt trường hợp bị om động cơ của máy bơm thì cần có đội ngũ công nghệ đào tạo về trình độ chuyên ngành, tay nghề cao, có nhiều năm Cách và hiểu rõ ràng được nguyên lý làm việc của vài dòng máy bơm. Hiểu được cấu trúc cũng như chi tiết để hình thành một chiếc máy bơm là điều thiết yếu hơn bao giờ hết. Khi máy bơm bị cháy thì cần đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để quấn lại động cơ tiếp tục cho quá trình hoạt động của máy bơm được ổn định.

Chúng tôi gợi ý 1 số bước quấn lại động cơ máy bơm công nghiệp như sau:

 • Tháo động cơ
 • Tháo những mẫu dây điện và những bộ phận bị hư tổn
 • rà soát 1 vài bộ phận máy bơm
 • Vệ sinh sạch sẽ một số bộ phận của máy bơm lúc dùng
 • Cắt và lót lại những mẫu giấy Hướng dẫn điện
 • Quấn lại các bối dây
 • Vào lại hệ thống dây điện từ
 • Đấu lại 1 số đầu dây theo đúng đắn như sơ đồ
 • Sơn phủ Kinh nghiệm điện cho dây điện từ máy bơm
 • Sấy khô lại động cơ điện cam kết cho lớp sơn Hướng dẫn điện được khô cao nhất
 • Tiến hành lắp phần roto vào stato của máy bơm. Cân chỉnh động cơ và một vài ổ trục vòng bi sao cho được đồng trục hướng tâm giảm sự ma sát của động cơ điện.

Như vậy Hướng dẫn quấn lại động cơ máy bơm công nghiệp khi bị cháy cũng khá đơn giản người dùng có thể tự độngquấn lại độngcơ máy bơm để hiệu quả dùng đạt tối đa .

Để biết thêm về bơm bánh răng HBS chính hãng tại Hà Nội, bạn có thể xem tại http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-hebei-hengsheng-hbs/

Hãy gọi điện ngay Vimex 0989775196 nhé.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019