Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/08/2018 09:08 # 1
chjjken123
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 33/40 (82%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 05/07/2018
Bài gởi: 93
Được cảm ơn: 0
Phân tích ngoại hối FxPro: Việc bán Bitcoin vẫn tiếp tục, việc khai thác mỏ đang bị đe dọa


Bitcoin nắm giữ quyền kiểm soát thị trường mật mã. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã mất hơn 4% và hiện đang có mức giao dịch tiền tệ online gần mốc $ 7,350. Về phía gấu, có một thị trường mua quá mức và thiếu những tin tức tích cực từ các nhà quản lý. Altcoins, như thường lệ, thực hiện theo tiền điện tử chuẩn với các bản rút gọn đáng kể hơn.

Các phân tích kỹ thuật cho thấy rằng hiện tại có tất cả các cơ hội để được tiếp tục. Chỉ số RSI trên sàn fx forex đã chứng tỏ bản thân trên cặp BTCUSD, đã tiến vào vùng trung lập khoảng 50. Điều này có nghĩa là việc bán tháo giao dịch vàng không thể đối mặt với bất kỳ trở ngại nào cho đến khi nó lao vào vùng “quá bán”. Sự phân tích về mức củng cố tại khoảng $ 7.300 có thể mở đường cho sự sụt giảm mạnh xuống mức quay trước đó tại $ 6250.

giao dịch tiền tệ online

Mặc dù có một ý kiến ​​được chấp nhận rộng rãi rằng những người đóng góp chính của thị trường mật mã giảm là những con gấu giữa các nhà đầu tư tổ chức, hiện tại rất có khả năng nó là tất cả về các thợ mỏ. Lúc đầu, khi giá BTC bắt đầu tăng và do đó, có một lượng lớn các thợ mỏ trên thị trường, điều này đã trở thành một sự gia tăng đáng kể trong sự tăng trưởng phức tạp của khai thác mỏ.

Theo như lợi nhuận của khai thác đã được giảm 90% kể từ tháng 1 năm 2018, họ đã xử lý các bitcoin khai thác. Nó đã góp phần đáng kể vào doanh thu hoảng loạn. Không giống như các nhà đầu tư cao cấp đang sử dụng giao dịch BTC không kê đơn (OTC), các thợ mỏ đã trở thành một áp lực rất nghiêm trọng gây áp lực lên các sàn giao dịch mật mã.

Hiện nay, có nhiều bằng chứng cho thấy cả khai thác công nghiệp và trong nước trên các trang trại được chọn thủ công đều không liên quan. Chi phí ròng của Bitcoin là khoảng $ 6 000, mà chỉ ra rằng thợ mỏ làm việc gần như thua lỗ: các nhà máy khai thác mỏ phải chịu mức thuế điện tăng trong khi thiết bị khai thác trở nên lỗi thời nhanh chóng.

Không có tăng trưởng tài sản về giá cả, toàn bộ ngành công nghiệp khai thác mỏ đang được đề cập cùng với chính Bitcoin.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019