Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/07/2018 21:07 # 1
thuyle120489
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/70 (34%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/07/2018
Bài gởi: 234
Được cảm ơn: 0
Phiên dịch tiếng Nhật


Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm chọn phiên dịch viên tiếng Nhật ở đâu. Mời bạn đến với Phiên Dịch Viên Tiếng Nhật đơn vị chuyên cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong mọi cuộc đàmphán, giao lưu và hợp tác quốc tế.

Phiên dịch viên tiếng Nhật uy tín

Phiendichvientiengnhat.com có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp phiên dịch tiếng Nhật đảm bảo mang lại những dịch vụ phiên dịchchuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi là đối tác quen thuộc của những đơn vịnhư: Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, Tập đoàn Vingroup vàcác doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư từ Nhật Bản nằm tại khắp các tỉnhthành trong cả nước. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi sựnhanh nhạy, tác phong chuyên nghiệp cùng khả năng xử lý tình huống cực kỳ nhạy bén.

Phiên dịch tiếng Nhật giá rẻ nhất

Mức giá thuê phiên dịch tiếng Nhật của chúng tôi thấp hơncác đơn vị khác từ 30-50%. Chúng tôi luôn quản lý chi phí một cách hiệu quả đểtránh trường hợp lãng phí hoặc phát sinh các chi phí khác.

Giá thuê sẽ phụ thuộc vào cấp độ phiên dịch với cấp độ cơbản mức giá sẽ từ 50-70 USD/ngày. Cấp độ 2 đòi hỏi kiến thức chuyên ngành giádịch vụ sẽ vào khoảng 80-100 USD/ngày. Với cấp độ 3 – phiên dịch cao cấp đòihỏi chuyên môn chuyên sâu giá thuê sẽ vào khoảng 200-300 USD/ngày.

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

Hiện nay Phiên Dịch Viên Tiếng Nhật đang có đội ngũ hơn 200phiên dịch viên tiếng Nhật và gần 1000 cộng tác viên trên toàn quốc, 100% nhânsự đều là cử nhân ngôn ngữ hoặc đã và đang làm việc tại các nước sở tại.

Chúng tôi am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản và đặc biệtchúng tôi còn có phiên dịch viên tác nghiệp ngay tại đất nước Nhật Bản nênthông thạo đường xá và địa điểm du lịch tại đất nước xinh đẹp này.

Quy trình phiên dịch chặt chẽ

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi phải tuân thủ nghiêmngặt quy trình phiên dịch gồm 6 bước từ: nhận yêu cầu, phân tích yêu cầu, chọnứng viên, phỏng vấn phiên dịch viên cho đến kết thúc phiên dịch và nhận đánhgiá của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng từngdịch vụ và làm hài lòng tối ưu mọi khách hàng.

Đặc biệt đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi làm việc24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, ngày lễ tết nên bạn có thể nhanh chóngtìm kiếm và chọn phiên dịch viên ngay khi cần. Bạn có thể liên hệ nhanh quahotline 0961.957.977 hoặc đến trựctiếp văn phòng của chúng tôitại tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P.Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội để được tư vấn, hỗtrợ sớm nhất.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019