Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/07/2018 10:07 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Lựa chọn game miễn phí mới đầu tháng 7


Với thị trường cạnh tranh hấp dẫn tạo điều kiện cho các nhà sản xuất lớn thiết kế và lập trình ra các loại Game miễn phí hay nhất để thu hút lượng người tham gia. Dù những game online mới vẫn ra mắt thị trường liên tục nhưng cao thủ chơi game Việt xưa nay vẫn luôn ưa thích game private, vì đâu nên nỗi này?

Kiếm thế private Kiếm thế Thiên Ma Free mua đồ thả ga sever Thiên Lôi mới Open 18/7/2018

Xem thêm: Gunny lậu game private được giới trẻ tham gia nhiều nhất

Thời khắc trong khi FPT tuyên bố sở hữu bản quyền MU Online và dẹp loàn MU miễn phí, các tưởng những server Free của MU sẽ chết sạch. Nhưng chỉ một thời ngắn sau, hàng loạt các server MU private đã mọc lên như nấm mọc sau mưa dẫu rằng MU Online “chính chủ” có tất cả khuyến mại quyến rũ. Đến nay, thực trạng này vẫn còn tồn tại khiến cho các NPH Việt đau đầu tìm câu tư vấn cho câu hỏi: tại sao server Free vẫn được ưa thích tới vậy?

Xuất phát điểm như nhau

1 trong những lý do chính khiến người chơi thường tìm đến Game Private là do không đua tranh được với các đại gia cào thẻ nạp tiền. Ngoài sự bá đạo của những đại gia khiến người chơi sờn lòng, quá rộng rãi event hút máu cũng làm cho cao thủ chơi game cảm thấy chán nản. Chỉ lúc tìm về server private, họ mới thấy sự công bằng giữa hầu hết người chơi với một tỷ lệ rớt đồ và lên level đủ để không cảm thấy quá sờn lòng và cash shop ko làm tác động tới trò chơi.

Cho đến nay, việc tính toán tỷ lệ rớt đồ, điểm kinh nghiệm nhận được và các mẫu vật phẩm bán trong cash shop là 1 trong những bài toán khó giải nhất đối với server Free. Tỷ lệ quá cao, bán quá phổ biến đồ sẽ làm cho người chơi cảm thấy nhàm chán và quá thuận lợi end game, ngược lại tỷ lệ và vật phẩm giống như server “chính chủ” thì ko có lý do gì game thủ lại phải chơi server private trong khi server “chính chủ” ngon hơn số đông. Một số server private được giám định là có tỷ lệ chuẩn nhất Bây giờ phải nói tới World of Warcraft, Lineage II hay AION.

Cộng đồng vẫn gắn kết

Không thể phủ nhận rằng server chính chủ có đông người chơi hơn gần như, nhưng chỉ một thời gian rất ngắn lúc những server mới được mở ra liên tục, lượng game thủ bắt đầu loáng thoáng dần. Ấy là chưa nhắc trạng thái lừa lọc diễn ra tràn lan, trong khoảng lừa đảo đàm phán, lừa bán account đến mạo hẳn cả trang chủ game private để lừa lật người chơi. Một số game thủ còn lợi dụng bug để trục lợi, cố tình PK phá người khác, chửi bậy trên kênh thế giới…

Xem thêm: https://modsgame.net/

Đối với server private, tình trạng này là gần như thường tồn tại. Những người chơi đều sống với nhau khôn cùng tình thực, san sẻ trợ giúp lẫn nhau trong từng quest khó, từng lỗi nhỏ ko vào được game. Với 1 cộng đồng tuy nhỏ hơn và ít server hơn (gần như chỉ có một server độc nhất hội tụ phần đông người chơi) nhưng mỗi lúc có người mới họ ko bao giờ cảm thấy lạc điệu bởi trên hành trình của mình luôn nhận được sự giúp đỡ trong khoảng những người bạn xung quanh. Hiện trạng lừa gạt, lợi dụng bug cheat cũng thi thoảng lúc xảy ra bởi tâm lý của cao thủ chơi game khi tham gia server private là góp sức chung tay cùng xây dựng một cộng đồng tăng trưởng và coi đấy như mái nhà thứ 2 của mình.

Đến với trục đường ngắn hơn để trải nghiệm game bom tấn

Các quả bom tấn như World of Warcraft, Lineage II hay AION rất nhiều sẽ ko bao giờ có thể cập bến VN dưới dạng game có bản quyền. Có vô vàn lý do cho câu giải đáp nhắc ko với VN này, từ vấn đề bộ cài, giá thành bản quyền tới bối cảnh, gameplay. Bởi thế, tuyến đường server private là đường phần đông ngắn nhất và phù hợp nhất đối với những người chơi Việt.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019