Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/07/2018 10:07 # 1
chjjken123
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 33/40 (82%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 05/07/2018
Bài gởi: 93
Được cảm ơn: 0
Phân tích sàn giao dịch ngoại hối:Dầu thô tiến gần hơn đến bước ngoặt của nó


 

Phân tích sàn giao dịch ngoại hối:Dầu thô tiến gần hơn đến bước ngoặt của nó

 

fxpro xếp hạng Sự suy yếu của đồng đô la Mỹ sau khi các dữ liệu mềm về thu nhập giúp Dầu thô. Tuy nhiên, trong quan điểm của vài tháng có một rủi ro mạnh hơn là dầu sẽ quay đầu giảm.

Động lượng gần đây của sự thất bại của đồng đô la đã được gây ra bởi một số cải tiến trong thống kê thế giới trong những tuần gần đây. Nhưng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế thế giới thấp hơn đáng kể so với vài tháng trước, theo PMI, và việc giới thiệu thuế quan thực tế giữa Mỹ và Trung Quốc chắc chắn sẽ trở thành một yếu tố làm suy yếu thêm.

sàn giao dịch ngoại hối

Dầu đã xoay xở để vượt qua lực hấp dẫn trong một thời gian, nhưng sự tăng trưởng này dường như phi logic giữa sự tăng trưởng của nguồn cung từ OPEC +. Theo nhiều ước tính, sự gia tăng sản xuất sau hội nghị thượng đỉnh gần đây là rất nhanh. Ngoài ra, sau một vài tuần co lại, sàn giao dịch ngoại hối hoạt động khoan ở Mỹ đã phát triển trở lại – đây là một tín hiệu khác của sản xuất ngày càng tăng. Hôm thứ Sáu, Backer Hughes cho biết số giàn khoan dầu tăng từ 5 lên 863.

sàn giao dịch ngoại hối

Do đó, trong những tháng tới, safn giao dijch forex  thế giới sẽ phải đối mặt với sự tăng trưởng toàn cầu chậm hơn và sản lượng dầu tăng. Lần cuối cùng sự kết hợp này đã được quan sát vào năm 2014 cùng thời điểm: sự tăng trưởng trong sản xuất, sự suy giảm của châu Á, và nỗi lo về độ cứng quá mức của chính sách tiền tệ tại Hoa Kỳ. Một phần là do địa chính trị, và một phần đơn giản là do sự lạc quan vô tận của các nhà đầu tư mà dầu đã phát triển, nhưng tình hình đã được mở ra vào cuối tháng 6 năm 2014. Dầu cũng mở rộng mạnh như tháng 7 năm 2008.

Việc tăng giá dầu có thể mất đà trong những tuần tới nếu các nhà đầu tư chuyển trọng tâm của họ từ địa chính trị sang các chỉ số kinh tế.

Nếu chúng ta xem xét nghiêm ngặt hơn, tất nhiên, dầu không nhất thiết phải quay đầu giảm vào tháng Bảy. Việc sửa chữa bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 5 (2010, 2011, 2016) không kéo dài, và không thay đổi theo chiều hướng của tăng trưởng.

Tuy nhiên, nếu trong nửa đầu năm nay thị trường thẳng thắn bỏ qua kinh tế tiêu cực đối với dầu (như thời điểm này), trong tháng bảy-tháng chín giá rất thường xuyên bắt đầu sụp đổ rất nhanh chóng.

sàn giao dịch ngoại hối

Hiện tại, không có lý do gì để kỳ vọng sự sụp đổ của dầu như trong năm 2008 hay 2014. Nhiều khả năng giá dầu sẽ chịu áp lực do tăng trưởng nguồn cung toàn cầu với khu vực 40- $ 50, dựa trên giá kỳ hạn. Dầu kỳ hạn với giao hàng tầm xa hàm ý một kịch bản điều chỉnh dấu ngoặc kép từ mức hiện tại. Có thể kịch bản này sẽ bắt đầu được triển khai trong vài tuần tới.

Hơn nữa, sự phát triển này có một người ủng hộ mạnh mẽ: Tổng thống Hoa Kỳ.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019