Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/07/2018 23:07 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 0
Thi công chuyên nghiệp bể thủy sinh tại Bà Rịa Vũng Tàu


Hồ thủy sinh là một loại thiết kế nội thất rất được yêu thích trong vài năm gần đây.

 

Không gian nhà sẽ thật đơn điệu biết bao nếu gia đình bạn chỉ bày trí bàn ghế mà “chẳng thèm” trang trí thêm những món đồ khác. Nếu trước kia các loại tranh ảnh, tranh thêu khá được yêu thích thì ngày nay xu hướng này đã đổi khác. Rất nhiều người đã quyết định chọn những kiểu hồ cá cảnh, hồ thủy sinh đẹp… để căn nhà được sống động và tốt cho tài vận của mình.

 

Trường hợp đang dự định làm hồ thủy sinh nhưng nghĩ mãi mà vẫn chưa tìm kiếm được mẫu hồ tốt thì chắc chắn là bạn đang cần một gợi ý phải không?

 

Cùng tham khảo mẫu hồ thủy sinh ấn tượng dưới đây! Hãy đánh giá thử mẫu hồ này có hợp “gu thẩm mỹ” của bạn không nhé!

1. Mẫu hồ thủy sinh tủ gỗ

Gỗ là vật liệu vô cùng được yêu thích trong trang trí nội thất. Từ bàn ghế, tủ đồ… đến những vật dụng nhỏ như hộp đựng bút chắc chắn có giá cả cao hơn nhờ làm từ loại chất liệu này.

Cũng tương tự như những dạng hồ cá cảnh khác, hồ thủy sinh phân thành các loại như là: hồ thủy sinh mini, loại hồ thủy sinh mini để bàn… Trường hợp khách hàng có khuôn viên rộng hãy chọn xây hồ thủy sinh sân vườn với cách bố trí cầu kỳ hơn. Tuy nhiều loại khác nhau thế nhưng phổ biến nhất có lẽ là phải kể tới mẫu hồ thủy sinh ốp gỗ thường hay được bố trí bên trong phòng khách của gia đình. Và đây cũng là dạng hồ mới nhất vừa được Hồ cá Cát Tường thi công ở Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Mẫu hồ thủy sinh đó thường được phân thành hai phần khác biệt. Bộ phận phía trên hồ thủy sinh làm từ chất liệu bằng kính trong suốt sẽ giúp khách hàng dễ dàng quan sát được cảnh trí trong hồ. Phần bệ gỗ phía bên dưới khá chắc chắn nên chịu được sức nặng lớn. Dù là các bạn bày trí đơn giản hay cầu kỳ đều không thành vấn đề. Đặc biệt, tại Cát Tường nhân viên chúng tôi lựa chọn mẫu gỗ căm xe và hồ thủy sinh có kiếng cường lực 19 ly đảm bảo độ bền cao. Do đó, tuổi thọ hồ rất cao và gia đình các bạn có thể dùng trong rất nhiều năm.

2. Những lưu ý quan trọng khi tiến hành thi công hồ thủy sinh

Lúc làm hồ thủy sinh thì quy định chiều cao hồ rất quan trọng. Nếu như quá cao thì sẽ làm cho ánh nắng khó có thể chiếu xuống hồ làm cho cây thủy sinh chẳng quang hợp được và rất dễ bị rêu nhớt. Chiều cao hoàn hảo nhất là 80cm trở xuống.

 

Để luôn đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho thiết kế hồ, Cát Tường thường tư vấn gia chủ hãy chọn bộ lọc nước hồ thủy sinh dạng lọc thùng. Dạng lọc trên vô cùng tiện lợi bởi vì nó có một cái tủ gỗ bên dưới và “che giấu” hệ thống lọc vào bên trong tủ gỗ.

Khi đã sử dụng hồ thì thời gian đầu nhân viên chúng tôi khuyên gia đình bạn đừng nên trồng nhiều cây xanh hay nuôi nhiều loại sinh vật. Lúc đó, bạn chẳng có bao nhiêu kinh nghiệm để xử lý các việc xảy ra có trong hồ thủy sinh ví dụ như có nhiều rêu xanh, nhiều dịch bệnh…

 

Cách làm hồ thủy sinh cũng như cách làm sạch hồ đều cần phải tốn khá nhiều thời gian để làm quen cũng như tích lũy dần dần kinh nghiệm. Vì thế các bạn nhớ kiên nhẫn và bỏ ra nhiều thì giờ để đảm bảo chăm sóc hồ thủy sinh tốt nhất nhé!

 

Có quá nhiều mẫu hồ thủy sinh đẹp để gia đình bạn chọn dùng, thế nhưng quan trọng hơn là hồ phải kết hợp hài hòa với kiến trúc không gian nhà bạn. Và để chắc chắn thực hiện được điều đó thì các bạn sẽ cần tới sự gợi ý từ các chuyên gia trong nghề.

 

Hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn và thi công hồ thủy sinh đúng chuẩn với mức giá hợp lý nhất nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019