Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/07/2018 10:07 # 1
vachngancnc222
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/60 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/04/2018
Bài gởi: 184
Được cảm ơn: 0
Lam phòng khách trang trí, lam che chắn phòng khách


Lam phòng khách là sản phẩm đang được ưa chuộng không kém gì với vách ngăn cnc. Với sản phẩm lam gỗ này giúp cho ngôi nhà bạn có một vách ngăn sang trọng và hiện đại với những thanh cột gỗ được gắn kết với nhau tạo thành một vách ngăn trang trí che chắn thật cứng cáp. Bạn cũng có thể lắp đặt những nơi có không gian mà bạn muốn nhưng đa số vẫn là dùng để ngăn cách cầu thang và phòng khách. Lam gỗ sẽ góp phần làm cho gia đình bạn thêm sang trọng và gây ấn tượng mạnh mẽ
 
Mẫu lam trang trí phòng khách
Khi bạn đặt mẫu lam gỗ cho không gian phòng khách,đều đặt biệt là lối đi của cầu thang và phòng khách bạn sẽ thấy được sự kết hợp hài hòa của chúng.
      
Lam gỗ phòng khách là loại vách ngăn đẹp độc đáo, dễ dàng thi công,không tốn nhiều thời gian và chi phí so với chất liệu khác thì vách ngăn lam gỗ này sẽ dễ dàng làm sạch và lau chùi bụi bẩn bám vào,có độ bền cao.
      
Với những thanh gỗ được kết gắn lại với nhau, tạo cho người quan sát thấy được sự cứng cáp và mạnh mẽ. Không cầu kì hoa văn nhưng vẫn đem lại cái đẹp riêng và mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.
 
Mẫu lam che chắn phòng khách
Lam gỗ có nhiều lợi ích dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.
 
Có thể che chắn những khuyết điểm không đẹp mắt nơi cầu thang.
 
Đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng cho không gian nhà bạn
      
Hiện này lam gỗ đã được thay thế bằng chất liệu bằng gỗ công nghiệp khá là cứng cáp, bền. Vì thế mà nhu cầu sử dụng lam gỗ ngày càng trở nên phổ biến .
 
Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu lam gỗ đa dạng và độc đáo.
      
Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm bạn có thể thắc mắc về quy trình cũng như quá trình đặt hàng và cách thực hiện bạn có thể liên hệ qua chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình mà không tốn một phí nào.
 
Hotline: 0904.31.18.13
Website: noithatcnc.vn
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019