Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/07/2018 00:07 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 0
Gợi ý các bước phải chú ý để xây dựng dàn hồ hải sản chất lượng


Hồ hải sản đẹp không chỉ giúp cho việc bảo quản hải sản tốt mà hồ hải sản còn nói lên sự sang trọng và tính thẩm mỹ của chính chủ.

 

Để nhà hàng của các bạn có được một mẫu hồ cá đạt chuẩn thì từ khi bắt đầu nhà hàng của bạn phải tìm được nơi làm hồ hải sản chất lượng. Thực tế, nhiều khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề này bởi đâu phải người thợ nào cũng được đào tạo để giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh trong lúc thi công hồ hải sản.

 

Vậy khi thi công dàn hồ hải sản thì cần phải quan tâm việc gì đây?

 

Thứ nhất - Một hồ nuôi hải sản chỉ nên chứa một số lượng hải sản nhất định. Thế nên sau khi vận hành hồ thì bạn nhớ căn cứ vào không gian hồ để định lượng hải sản sẽ nuôi. Số lượng quá nhiều sẽ khiến sinh vật khó khăn khi bơi lội và dễ dàng bị ngạt khí.

Thứ hai – Hệ thống hồ hải sản đạt chuẩn bao gồm một số phần cơ bản chẳng hạn như: hồ chứa cá, hệ thống oxy, hệ thống sủi khí, hệ thống làm lạnh… Ngoài ra, để đảm bảo hồ chứa hải sản sử dụng được lâu thì hệ thống khung đỡ phải chắc chắn và có khả năng chịu lực lớn.

 

Thứ ba – Trong bộ phận lọc nước thì chúng ta nên để nước luôn luôn ngập máy lọc để có thể ngăn ngừa nguy cơ bị cháy máy lọc. Theo như các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ hải sản nhà hàng thì các bạn nên làm sạch hồ hải sản định kỳ để giảm bớt hiện tượng bị đóng rêu nhớt.

 

Thứ tư – Thay nước hồ là một trong các thao tác không thể thiếu khi vệ sinh hồ hải sản. Cách thức làm sạch nước cho hồ hải sản rất đơn giản, mỗi lần thay chừng 2/3 thể tích nước trong hồ hải sản và chỉ nên thay nước 1 lần/tháng.

 

Thứ năm - Hệ thống oxy là một bộ phận vô cùng quan trọng trong lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng. Khi bắt đầu lắp đặt hồ thì bạn phải tính toán sao cho hàm lượng oxy phải được chia đều cho tất cả những hồ để giúp hải sản sống thật tốt mà lại không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

 

Đối với thiết bị này, bạn định kỳ làm sạch 6 tháng 1 lần. Cách thức vệ sinh chúng khá đơn giản, chỉ việc tháo rời hộp che quạt hút trong máy oxy, tiếp đó lau sạch cặn bụi và bôi thêm dầu nhớt vào nhông quay để giúp máy hoạt động thuận lợi.

 

Thứ sáu - Hệ thống lạnh hồ hải sản giúp ổn định nhiệt độ nước trong hồ. Trên thực tế, có hồ hải sản nước mặn và hồ hải sản nước lợ, mỗi hồ có yêu cầu khác biệt về nhiệt độ.

Với hồ nước mặn thì nhiệt độ nên duy trì ở khoảng 22 -> 25 độ C. Với hồ nước lợ để nuôi loại cá tầm cá hồi… thì nên chỉnh nhiệt độ ở 23 độ C.

 

Thứ bảy – Đừng suy nghĩ rằng cứ lắp đặt hồ cá thì có thể làm được mọi loại hồ cá khác nhau. Kỹ thuật làm hồ chứa hải sản, hồ cá koi, cá rồng đều có các yêu cầu khác nhau. Ví dụ như với loại kính, hồ hải sản thường hay sử dụng kính 10 mm trở lên. Hơn nữa, kỹ thuật cắt kính của thợ làm hồ cá cũng sẽ tác động lớn đến dịch vụ làm hồ hải sản. Đường keo nhỏ, kính dán kỹ càng thì sử dụng được lâu dài, ngăn ngừa tình trạng bị rỉ nước.

 

Thứ tám – Phải chọn vị trí tốt nhất để đặt hồ nuôi hải sản. Lúc chọn nơi đặt bể khách hàng hãy xem kích thước hồ hải sản có hợp lý không. Hãy cẩn thận xem cách đặt dàn hồ hải sản nhà hàng sao để cho thực khách có thể dễ dàng quan sát cá tôm bên trong để chọn.

 

Nếu như việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng làm các bạn lo lắng thì Hồ cá Cát Tường chính là lựa chọn tốt nhất giúp cho các bạn loại bỏ tất cả băn khoăn trên. Công ty chúng tôi là một trong những nơi làm hồ chứa hải sản có nhiều kinh nghiệm và tay nghề thuộc ngành này. Những thiết kế dàn hồ hải sản của Hồ cá Cát Tường luôn được đối tác đánh giá cao từ vẻ thẩm mỹ tới công năng hoạt động, mang lại những phương pháp tốt nhất để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019