Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/06/2018 10:06 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong ngày hỏa tốc đặc biệt


Nasco Express là một công ty vận chuyển trong nước đang từng bước chứng minh được chất lượng dịch vụ của mình với các khách hàng. Nasco Express đã không ngừng phát triển dịch vụ của mình để biến nó trở nên đa dạng hơn, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển Nasco Express đã có thêm dịch vụ vận chuyển trong ngày (chuyển phát hỏa tốc). Dịch vụ giao hàng nhanh này trong ngày này cũng có một mức giá cụ thể, quy định cụ thể thể hiện trong bảng giá vận chuyển Nasco Express.
 
 
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn
 
Dịch vụ vận chuyển trong ngày, giao hàng trong ngày là gì?
 
Giao hàng trong ngày (hay còn gọi là chuyển phát hỏa tốc), là một dịch vụ nâng cao của quy trình vận chuyển. Như chúng ta đã biết, thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian gửi hàng, khoảng cách giữa nơi gửi hàng và nơi nhận hàng.
 
Do đó thời gian sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày để hàng hóa có thể đến tay người nhận. Nhưng đối với dịch vụ vận chuyển trong ngày, dù khoảng cách bao xa, gửi hàng lúc nào, thì người nhận cũng sẽ luôn nhận hàng ngay trong ngày.
 
Ngoài ra, Quý khách có thể lựa chọn Hỏa tốc áp tải là dịch vụ chuyển phát hàng hóa, tài liệu từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại có tốc độ nhanh nhất hiện nay với thời gian toàn trình chỉ trong 5 tiếng.
- Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc áp tải, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua đường hàng không theo diện hành lý xách tay và ký gửi, có nhân viên bay cùng áp tải trong suốt chuyên đi. Theo cách này, thời gian toàn trình sẽ được cắt giảm tối đa xuống còn 5 tiếng so với thời gian tiêu chuẩn là 12 tiếng. Đây là dịch vụ vận chuyển duy nhất trên thị trường do Nasco Express cung cấp.
 
 
Từ Hà Nội có thể áp dụng dịch vụ 24h đến những tỉnh thành nào?
 
Dịch vụ vận chuyển trong ngày của Nasco Express
 
Vận chuyển trong ngày không đồng nghĩa gửi và nhận trong tích tắc
 
Không chỉ riêng gì với Nasco Express mà các doanh nghiệp vận chuyển khác, khái niệm “chuyển phát trong ngày” tức là vận chuyển 24h trở lại. Thay vì bạn phải mất số ngày từ 2 đến 3 ngày để giao hàng tận nơi người nhận, thì dịch vụ này sẽ rút ngắn thời gian một cách đáng kể. Vì vậy rất khó để bạn vừa gửi hàng thì 1 đến 2 tiếng sau người nhận sẽ nhận được hàng khi bạn ship hàng đi tỉnh khác. Bởi Nasco Express còn phải kiểm tra, thống kê lại hàng hóa của các khách hàng khác để tiến hành giao một lần.
 
Những mặt hàng sẽ LUÔN áp dụng dịch vụ giao hàng trong ngày
 
Như chúng ta thấy rằng, hàng hóa thì có rất nhiều loại, nhưng không phải loại hàng nào cũng có thể áp dụng được những phương pháp giao hàng thông thường. Chẳng hạn như đối với những mặt hàng tươi sống, việc mất nhiều thời gian để vận chuyển sẽ khiến cho hàng của bạn có nguy cơ bị hư. 
Hiện nay, Nasco Express đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm vận chuyển, chuyển phát hỏa tốc, vận chuyển đường bộ, vận chuyển, gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.
 
Tại sao lại lựa chọn dịch vụ tại Nasco Express
 
Nasco Express luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Nasco Express luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
 
Nasco Express luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019