Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/06/2018 01:06 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/100 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 476
Được cảm ơn: 0
Thông tin về nguyên lý hoạt động của máy bơm màng axit


Cũng nhờ 1 số điểm cộng vượt trội mà máy bơm có vài thế mạnh và một vài ứng dụng tối ưu lúc dùng trong sinh hoạt và một vài ngành công nghiệp hiện nay.

Máy bơm màng có nhiều ứng dụng Tuy thế một trong các ứng dụng chủ đạo của bơm màng chính là dùng bơm axit và 1 vài mẫu chất lỏng có tính ăn mòn và tính mài mòn giống như axit như gia ven, bazo, các dòng hóa chất…

Xem thêm: máy bơm bánh răng

Tuy vậy nhưng, bơm màng axit còn có nhiều ứng dụng khác nữa và muốn sử dụng bơm màng axit hiệu suất yêu cầu người sử dụng phải sử dụng bơm màng bơm axit hiệu quả , kiếm tìm nguyên lý bơm màng bơm axit và cấu trúc bơm.

Vậy nguyên lý bơm màng bơm axit như thế nào?

 

Nguyên lý bơm màng bơm axit

Đối với bơm màng axit kết cấu và nguyên lý hoạt động tương tự với bơm màng bình thường với một vài bộ phận cơ bản chỉ khác về nguyên liệu bơm và công suất bơm.

Máy bơm có quy trình hút, quy trình đẩy chất bơm, quy trình bơm mồi chức năng chạy khô hiêu quả và còn có nhiều đặc điểm khác nữa khiến bơm màng axit có nhiều ứng dụng.

khi đã hiểu được bơm màng là gì, cấu trúc của nó gồm một số bộ phận nào, thì tiếp sau đây, chúng tôi sẽ miêu tả khái quát về nguyên lý hoạt động của bơm màng.

Còn nếu như khách hàng muốn tìm kiếm rõ hơn thì có khả năng tìm đọc lại bài nguyên lý hoạt động của bơm màng để hiểu rõ hơn.

Máy bơm màng thực hiện theo 2 chu trình:

Sự vận động của 2 màng đc gắn với cả 2 đầu thanh truyền, nén và đẩy sơn ra. Không khí nén đi vào buồng khí A (trong hình 1) và đẩy màng ngăn về phía nên trái và sơn đc phun ra.

Để biết thêm về bơm bánh răng tại Hà Nội, bạn có thể xem tại http://bombanhrangvn.com/ban-bom-banh-rang-gia-re-chinh-hang-tai-ha-noi/

bom-banh-rang-bom-thuc-pham-lobe-4

Đồng thời màng ngăn B kết nối với thanh truyền cũng di chuyển về phía trái và hút sơn. Lúc thanh truyền đi lại sang trái hoàn toàn thì van khí đổi chiều.

Khí nén đi vào buồng khí B (trong hình 2) đẩy màng ngăn về phía bên phải và đẩy sơn ra, đồng thời màng ngăn A hút sơn.

Bơm lặp đi lặp lại quá trình hút và đẩy sơn liên tiếp , gây lưu lượng ổn định và ko rung (Dễ thấy nhất là ở loại bơm màng của Iwata).

Trong quá trình này, màng bơm hoạt động liên tục , dao động qua lại để đẩy sơn ra phía bên ngoài và là bộ phận chịu tiếp xúc trực tiếp với 1 số loại hóa chất. Chính vì nguyên nhân đó , nếu như ko chọn lựa màng bơm có nguyên liệu phù hợp ngay từ đầu thì bơm ko thể nào hoạt động tốt được.

Với vật liệu bơm inox kết hợp màng bơm Teflon bơm màng axit luôn là sự chọn lựa số 1 cho người dùng và đặc biệt các người liên tiếp dùng bơm màng với một số ứng dụng khác nhau.

dùng bơm màng axit muốn hiệu suất cần hiểu rằng, bơm màng phải được lắp đặt sử dụng đúng đắn Chỉ dẫn , cần hiểu hoạt động của bơm và chọn lựa bơm đúng đắn công suất bơm.

tất cả chi tiết khách hàng vinh dự liên hệ Hotline: 0989.775.196 nếu cần tham mưu giúp đỡ không mất phí nhé.

Xem thêm: các loại bơm bánh răng

Xin cảm ơn!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019