Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/06/2018 23:06 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Thi công hồ thủy sinh ấn tượng cho không gian nhà của bạn


Thiết kế hồ thủy sinh được xem là xu hướng hồ cảnh được khá nhiều gia đình chọn.

 

Hoàn toàn không giống với những loại thiết kế hồ cá cảnh có thể tự tay lắp đặt, hồ thủy sinh có yêu cầu về mặt kỹ thuật thi công cao hơn nên quyết định chọn mua hồ tại những cửa cửa hàng là cực kỳ quan trọng. Hiển nhiên, hồ thủy sinh đẹp vốn có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Nếu nhà bạn diện tích rộng, hãy nghĩ tới việc chọn hồ có chiều dài hơn 2m như mẫu hồ thủy sinh vừa được Hồ cá Cát Tường thi công dưới đây. Không gian hồ rộng cam đoan sẽ giúp cho bạn có thêm rất nhiều điểm thú vị để trang trí hồ thủy sinh đấy!

1. Kích thước hồ thủy sinh

Thiết kế hồ thủy sinh có số liệu kích thước tương đối lớn với những con số đó chính là dài 2,2m * chiều rộng 0,5m * cao 0,78m. Ở phía trên hồ thủy sinh được làm bằng kính có tác dụng giúp khách hàng dễ dàng ngắm nhìn quang cảnh ở bên trong. Riêng phần bệ gỗ vững chắc phía dưới có thể chịu được sức nặng tương đối lớn thế nên các bạn có thể an tâm chọn và trang cảnh hồ thủy sinh trong nhà theo ý thích của các bạn.

Ở Cát Tường, đa phần khi gia chủ dự định lựa chọn thi công hồ thủy sinh, chúng tôi liền tư vấn khách hàng lựa chọn thiết kế hồ dạng tủ gỗ và kính cường lực loại 19 ly. Tất cả vật liệu thi công này có độ bền cao nhờ đó mà gia đình bạn có thể an tâm dùng hồ thời gian lâu dài. Đầu tư một lần duy nhất nhưng bù lại có thể dùng được nhiều năm sau đó, rất đáng để đầu tư đúng không nào?

2. Thi công hồ thủy sinh tủ gỗ trọn gói

Trước lúc bắt tay lắp đặt hồ thủy sinh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát trước nơi đặt hồ thủy sinh để tư vấn kiểu hồ cảnh tốt nhất.

 

Tiếp theo sau đó, giá trị lớn nhất hồ thủy sinh phụ thuộc rất lớn vào việc các bạn trang trí nó ra sao. Gia đình bạn có thể chọn một trong những kiểu bố trí: xanh mướt giống như khu rừng nguyên sinh, “hoang dã” với lối sắp đặt vô cùng nghệ thuật các viên sỏi, hay là sinh động hơn bằng cách quyết định nuôi thêm một số loại sinh vật thủy sinh…

Cũng giống như các loại hồ cảnh khác, hồ thủy sinh rất dễ bị bẩn. Để chắc chắn ngăn chặn tình trạng này thì biện pháp tốt nhất đó chính là hãy lắp đặt bộ lọc hồ thủy sinh thích hợp và thường xuyên thay nước hồ theo như định kỳ.

 

Sau khi tư vấn mẫu, lên ý tưởng bản thảo và lắp đặt hồ thủy sinh thì công đoạn chăm sóc sau đó cũng cực kỳ quan trọng và tác động tới “tuổi thọ” của hồ. Ngay khi đã lắp đặt xong các bước thi công hồ thủy sinh thì Cát Tường sẽ bổ sung thêm những kiến thức cần phải biết rõ lúc chăm sóc hồ thủy sinh.

 

Nhớ liên hệ tới Công ty Cát Tường Koi để được công ty chúng tôi tư vấn và hướng dẫn xây hồ thủy sinh đúng chuẩn và giá cả hợp lý nhất nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019