Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/06/2018 16:06 # 1
phukhoa11
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/06/2018
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không? (HỎI ĐÁP)


bỏ thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không, sức khỏe và tâm lý của bạn gái sẽ mắc phải tác động như thay nào? Việc phá thai nhiều lần không tuân theo lời lưu ý của bác sĩ có thể gây ra những tác hại nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Một trong số tương đối nhiều vấn đề của các chị em phụ nữ về câu hỏi phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không đó là: “ Thưa bác sĩ, cháu đang là sinh viên năm cuối, cháu từng có bạn trai và thường có "lâm trận" mà không dùng một vài biện pháp phòng tránh thai an toàn cần phải đã có thai ngoài ý muốn, Không chỉ có vậy cháu cũng từng phá thai nhiều lần trước đây Tiếp đó nên hiện đang khá là lo lắng không biết rằng việc bỏ thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không , có tác động đến khả năng sinh sản sau này không. vô cùng mong bác sĩ giải đáp giúp. Cháu mong cảm ơn” (Thu Minh – Hải Phòng)

ban đầu cảm ơn Thu Minh đã tín nhiệm và gửi vấn đề tư vấn đến cơ sở y tế chúng tôi. Bài viết sau đây các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện đa khoa Thái Hà sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Việc bỏ thai không chỉ tác động đến sức khỏe, mà tâm lý cũng bị ảnh hưởng trầm trọng, có một vài tình huống sau khi thực hiện bỏ thai từng sống cả đời day dứt, mất tự tin tội lỗi, không chỉ thay khả năng sinh sản cũng gặp phải ảnh hưởng, có thể còn đe dọa đến cả tính mạng. Vậy phá thai nhiều lần sẽ có một vài ảnh hưởng gì?

bỏ thai nhiều lần có tác động gì không?

rối loạn, biến đổi nội đào thải tố: bỏ thai nhiều lần sẽ gây sự mất cân bằng nội đào thải tố, làm mất cân bằng về ngoại hình, rối loạn kinh nguyệt, tâm lý không ổn định nhất là nữ giới đã thực hiện phá thai nhiều lần. Nếu mức độ nội tiết tố nhiều ngày thì quá trình thụ thai ở các chị em cũng gặp phải ảnh hưởng.

Sức khỏe ảnh hưởng: bộ phận sinh sản của nữ giới như bộ phận sinh dục nữ, tử cung, cổ tử cung… sẽ chịu những tác động trực tiếp từ việc bỏ thai Cho nên việc phá thai nhiều lần sẽ gây ra một vài tác động xấu tới sức khỏe của phụ nữ, chị em nên cân kể trước khi tiến hành.

Tăng nguy cơ sảy thai, chửa ngoài dạ con: Trong quá trình tiến hành bỏ thai nếu không đảm bảo về cơ hội vô trùng sẽ dẫn đến sự viêm nhiễm cơ quan sinh sản, cũng như tử cung, cổ tử cung, viêm tắc ống dẫn trứng. Nếu trường hợp viêm tắc ống dẫn trứng tiếp diễn thì sẽ cản trở quá trình trứng và tinh trùng gặp nhau hoặc khiến trứng đã thụ tinh không thể di chuyển và làm tổ trong tử cung gây nên bệnh vô sinh, hiếm trễ hoặc chửa ngoài dạ con.

tác động tâm lý: các chị em sẽ luôn nhận ra lo sợ, sợ hãi, nghiêm trọng hơn sẽ luôn sống trong cảm giác tội lỗi, day dứt suốt cuộc đời, sẽ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này.

hiểm họa bệnh vô sinh, hiếm muộn: Việc bỏ thai nhiều lần là một trong các yếu tố phổ biến dẫn đến mức độ bệnh vô sinh ở nữ giới, những hậu quả từ việc bỏ thai nhiều lần đó là rách, thủng tử cung, sẹo tử cung, tử cung bị viêm nhiễm, viêm tắc vòi trứng... một vài trường hợp không được kịp thời xử lý sẽ dẫn tới vô sinh, hiếm trễ.

tính mạng mắc phải đe dọa: một trong số các hệ lụy nguy hiểm do phá thai nhiều lần đó là băng huyết, cơ thể sẽ gặp phải mất đi một lượng máu không nhỏ, nếu không được xử lí sớm mối nguy hại cao sẽ dẫn tới tử vong. Buồng tử cung sẽ bị viêm nhiễm nếu tiếp diễn hiện tượng sót thai, sót nhau thai sẽ tăng hiểm họa bệnh vô sinh hiếm trễ. Nhiều tình huống do viêm nhiễm mà phải cắt đi tử cung sẽ vĩnh viễn gặp phải mất đi khả năng làm mẹ.

làm gì để giảm những ảnh hưởng do phá thai gây

Nếu tiến hành phá thai an toàn tại những địa chỉ bỏ thai uy tín, đảm bảo tin cậy sẽ không nên được một số hậu quả nguy hiểm tác động đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bà bầu

bệnh viện đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ bỏ thai an toàn, giữ gìn uy tín đáp ứng được một vài nguyện vọng sau:

bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện những ca bỏ thai an toàn.

Trang cơ sở vật chất của cơ sở y tế đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến triển.

quy trình xét nghiệm chữa trị chứng bệnh hữu hiệu, đúng quy trình và áp dụng một vài phương pháp tiên tiến chủ yếu ngày nay.

tất cả chi phí tiến hành phẫu thuật đều được công khai minh bạch đã từng khoản cho người mắc bệnh.

kiến thức hồ sơ căn bệnh án của người được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin từ cơ sở y tế đa khoa Thái Hà về câu hỏi bỏ thai nhiều lần có tác động gì không hy vọng sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi của nữ giới bên trên và cũng là bận tâm của nhiều nữ giới không giống. Nếu còn thắc mắc nào cần được giải đáp kĩ hơn hãy đến bệnh viện Thái Hà tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi 01665.115.116 – 01665.116.117 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://linkhay.com/link/2037796/pha-thai-nhieu-lan-co-anh-huong-gi-khong-hoi-dap
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019