Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/06/2018 13:06 # 1
hoangzai88
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 19/20 (95%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/03/2017
Bài gởi: 29
Được cảm ơn: 0
Bọc lót tủ lạnh 2 cánh ra sao là đúng nhất?


Tủ lạnh không nặng dẫu thế lại khá là cồng kềnh và quan trọng rất đơn giản xước and dễ móp méo. Các bạn không muốn tủ lạnh sanyo sáng loáng nhà của mình lại bị móp méo, hay xước tùm lum đúng không nhỉ.

Vậy thì hãy tuân theo những hướng dẫn bọc lót, đóng gói tủ lạnh như làm thế nào cho đúng của Cửa Hàng chúng tôi sau đây.

Tất cả các Hình ảnh sau đây được chụp lại trong thời gian đóng gói, bọc lót tủ lạnh inverter khi chuyển nhà trọn gói cho chị Phương Thanh (Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội). cùng với 4 bước cơ bản sau đây chúng ta cũng có thể đáp ứng tủ lạnh gia chủ mình có thể đc vận chuyển 1 cách an toàn khi chuyển ngôi nhà.

trước khi vận chuyển hãy chắc chắn là các bạn sẽ dọn sạch tủ, bỏ khay đá & thực phẩm ở bên trong tủ lạnh ra trước lúc bọc lót đóng góp gói.

Bước 1. Bọc Màng PE chống xước

Màng PE hay còn màng co cỡ nhỏ thường gọi để bọc thức ăn với chuyển nhà công ty chúng tôi dùng cuộn lớn chuyên được sự dụng. Việc bọc màng PE đảm bảo tủ căn nhà các bạn sẽ không xẩy ra xây dựng xước cho chính nguyên liệu bọc lót hoặc xếp ông chồng, va chạm.

hinh anh boc lot dong goi tu lanh

Bước 2: Bọc xốp bóp nổ chống va đập

Xốp bóp nổ được áp dụng rộng thoải mái trong các công việc bọc lót đóng gói không chỉ có trong chuyển nhà, chuyển văn nơi mà vào bất kể bối cảnh nào cần chống va đập quý khách đều sở hữu thể dùng.

Bước 3: Thùng carton

Thùng carton khi là nguyên vật liệu bắt buộc khi bọc lót & đóng góp gói tủ lạnh việc đóng thùng carton sẽ làm cho tủ lạnh ngày càng trở nên chắc chắn.

Bước 4: Màng PE chống nước

vào trường hợp vận chuyển trời mưa, quãng con đường vận chuyển quá xa hay vận chuyển nhà từ Hà Nội và Sài Gòn chúng ta có thể bọc thêm một lớp màng co hoặc một lớp chăn dạ sở dĩ đảm bảo.Chữ ký rất ngầu nhé ^^


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019