Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/06/2018 16:06 # 1
leminhstorevn
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 18/20 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/12/2017
Bài gởi: 28
Được cảm ơn: 0
Khi đi sữa Laptop cần lưu ý những điều gì?


Chọn địa điểm để sửa chữa

Điều này là điều quan trọng số một khi bạn đi sua laptop o da nang của mình bởi vì để chọn ra được một trung tâm sửa chữa có tay nghề cao và uy tín thì không phải dễ. Bạn cần cân nhắc rõ ràng vì hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa không tốt lấy giá mắc hơn bình thường ít nhiều mà không thực sự chất lượng.

Sửa tại nhà, chi phí thấp nên giá, anh/em kỹ thuật lâu năm. Nên các bạn yên tâm, giá không qua cao so với nơi khác.


Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng thì tôi muốn khuyên bạn rằng hãy đến Trung tâm leminhSTORE vì ở đó chuyên sửa chữa cũng như thay mới các thiết bị, bạn hoàn có thể yên tâm về chất lượng và máy của bạn được bảo đảm hoàn toàn. Chính vì vậy nơi sửa chữa vô cùng quan trọng nhé các bạn.


leminhstore

Tìm hiểu giá sửa chữa, thời gian bảo hành sau khoản thời gian sửa chữa.

sau khoản thời gian tìm được một địa chỉ mà bạn có thể trao gửi niềm tin thì bạn cần phải khảo sát giá thật kĩ lưỡng trước khi sửa hoặc giá các linh kiện khi được thay mới xem có phù hợp với túi tiền của mình không. Ở leminhSTORE chúng tôi thì là một trung tâm sửa chữa uy tín nên việc báo giá cho khách hàng trước để khách hàng có thể tìm hiểu rõ ràng hơn, tránh khỏi nhưng nghi ngờ về chất lượng.Kiểm tra biên lai trước khi nhận


Khi mang máy tính đến trung tâm sửa chữa, nhân viên trung tâm sửa chữa sẽ tháo máy cho các bạn ký tên lên các linh kiện. Xuất biên nhận giữ máy, các bạn cần kiểm tra kỹ biên nhận xem có liệt kê đầy đủ các linh kiện mà bạn gửi kèm không, đặc biệt là pin và adapter, cùng với thông tin về hiện trạng, lỗi cần sửa chữa và các điều khoản liên quan.


Đó là toàn bộ những lưu ý mà bạn cần lưu ý để sở hữu thể đi sửa máy tính được thuận lợi và tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: linh kiện laptop đà nẵng
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019