Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/06/2018 16:06 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Tác hại của xuất tinh sớm


Bệnh xuất tinh sớm có tác hại gì? Đây cũng là thắc mắc chung của không ít nam giới khi chẳng may mắc phải hiện tượng "chưa tới chợ đã rơi hết tiền" này. Bên dưới, các chuyên gia phòng khám Nam Khoa Sài Gòn xin được chia sẻ cho bạn về những tác hại của việc xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng tới tâm lý

Khủng hoảng tâm lý do xuất tinh sớm là một trong những vấn đề mà rất nhiều nam giới gặp phải. Theo đó, lúc bị xuất tinh sớm, nam giới thường cảm thấy vô cùng thiếu tự tin, nhất là mỗi khi giao hợp vợ chồng của bạn không đạt được như mong muốn.

Điều này thường khiến cho phái mạnh có thể cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí cáu gắt hoặc trầm cảm. Tâm lý ảnh hưởng theo chiều hướng chuyển biến phức tạp, sẽ khiến cho sức khỏe của nam giới nói chung bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Theo các chuyên gia khám bệnh nam khoa tại website https://phongkhamnamkhoasaigon.com/chat-luong-phong-kham-nam-khoa-hong-phong-162-le-hong-phong.html, nam giới bị xuất tinh sớm thường đi kèm với các triệu chứng khác như: thân thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược, đắng họng, khô miệng… Ngoài ra, nam giới bị xuất tinh sớm sẽ có tỷ lệ mắc các loại bệnh như cảm cúm, suy nhược thân thể hơn so với những người khác.

Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Xuất tinh sớm khiến cuộc yêu của bạn trở buộc phải nhàm chán cũng như thiếu thú vị. Không chỉ nam giới cảm thấy thiếu tự tin, mà bản thân các chị em cũng cảm thấy thất vọng. Liên tục kéo dài trường hợp này có khả năng khiến cho cả hai bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không có những biện pháp để hòa hợp cũng như chia sẻ, lâu dần có khả năng rất dễ tích tụ mâu thuẫn cũng như gây cãi vã hoặc chia tay.

Trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi có chồng bị xuất tinh sớm do không có những biện pháp khắc phục cũng như điều trị nhanh chóng, đã dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Ảnh hưởng đến đời sống

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể dễ đối mặt với nguy cơ chất lượng tinh trùng kém. Điều này có khả năng khiến cho khả năng thụ thai của bạn bị hạn chế, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ vô sinh.

hiện tượng bị xuất tinh sớm quá trầm trọng, xuất tinh ngay lúc chưa có sự tiếp xúc với âm căn thì khả năng thụ thai cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chất lượng cuộc sống bị suy giảm

Đời sống vợ chồng thiếu hòa hợp, tâm lý nặng thêm, nam giới dễ nảy sinh tâm lý ngại giao tiếp, từ đó có khả năng làm hiện tượng suy giảm năng xuất lao động và ít tận dụng được những cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, phái mạnh còn cảm thấy họ luôn thiếu năng lượng trong tất cả mọi việc. Đồng thời, họ ít tìm thấy niềm vui trong cuộc sống gia đình cũng như công việc, từ đó rất dễ lâm vào trạng thái trầm cảm.

Một số nam giới còn dễ rơi những mối giao hợp ngoài luồng, hoặc sa đà vào những thú vui bên ngoài không lành mạnh. Từ đó gây chất lượng cuộc sống nói chung bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019