Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/06/2018 16:06 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hải Phòng vào Sài Gòn bằng đường máy bay


Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hải Phòng vào Sài Gòn bằng đường máy bay. Xét theo khoảng cách địa lý, Hải Phòng cách Hồ Chí Minh tới 1700 km, để chuyển phát nhanh giữa hai tỉnh thành nói trên nếu sử dụng phương pháp chuyển phát nhanh thông thường sẽ mất ít nhất từ 35 – 40 tiếng.

Dịch vụ gửi hàng hóa uy tín từ Hải Phòng đi vào Sài Gòn

Xem thêm: https://nascoexpress.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-ha-noi-sai-gon-trong-ngay.html

Sẽ không có vấn đề nào nếu như đối tác/khách hàng của bạn không yêu cầu quá cao về thời gian giao nhận!

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển kinh tế 4.0, yêu cầu về mặt sở hữu hàng hóa của người tiêu dùng ngày càng lớn. Họ luôn muốn được nhận hàng hóa ngay lập tức.

Nhu cầu nhận hàng hóa ngay trong ngày theo đó ngày càng \

phát triển.

Với khoảng cách giữa Hải Phòng – Hồ Chí Minh, các phương pháp chuyển phát nhanh thông thường sẽ không còn phù hợp để đáp ứng nhu cầu giao nhận nhanh.

Đó chính là lý do Nasco Express phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hải Phòng vào Sài Gòn bằng đường hàng không để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn bằng đường hàng không

Bằng đường bay thẳng trực tiếp giữa Hải Phòng và Sài Gòn ngay trong ngày, các dịch vụ chuyển phát nhanh của Nasco Express sẽ giúp hàng hóa/bưu phẩm của quý khách được chuyển đến tay người nhận với thời gian ngắn cùng giá cước tiết kiệm nhất.

Tùy theo yêu cầu về thời gian giao nhận, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Sài Gòn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cá nhân/tổ chức.

Đối với các yêu cầu:

- Đòi hỏi giao nhận ngay trong ngày: quý khách có thể sử dụng các dịch vụ hỏa tốc hoặc bay thẳng để hàng hóa/bưu phẩm được chuyển đi với thời gian ngắn nhất.

- Đòi hỏi cước phí tiết kiệm nhưng vẫn cần tối ưu thời gian chuyển phát: dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh sẽ là giải pháp vô cùng thích hợp

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng – Sài Gòn mà Nasco Express đang cung cấp

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: là dịch vụ vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm thông qua đường hàng không thông qua các giờ cắt hàng cố định. Thời gian toàn trình của dịch vụ sẽ từ 12 – 15 tiếng. Hàng hóa khi sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên nhận và phát theo thời gian cam kết.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh bay thẳng: là dịch vụ vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm thông qua đường hàng không dựa vào lợi thế bay thẳng giữa 2 thành phố Hải Phòng và Sài Gòn. Thời gian toàn trình dịch vụ sẽ từ 12 – 24 tiếng.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh: là dịch vụ vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm kết hợp đường bộ và đường hàng không. Khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm được chuyển từ Hải Phòng đến Sài Gòn sẽ từ 24 – 30 tiếng.

Nguồn: https://nascoexpress.com
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019