Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/06/2018 14:06 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Ra khí hư màu nâu không mùi trước chu kỳ kinh


Khí hư có màu nâu là một trong những trường hợp khí hư bất có khả năng mà nhiều chị em đã từng gặp cần. Vậy ra khí hư màu nâu không mùi hoặc có mùi hôi là bị bệnh gì? Đây sẽ là một hiện tượng sinh lý bình thường nhưng cũng có khả năng là dấu hiệu cảnh báo của bệnh phụ khoa nào đó mà chị em đang có nguy cơ nên đối mặt.

Ra khí hư màu nâu thường là hiện tượng sinh lý thông có khả năng

- Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt hoặc sau kỳ kinh: Do nội mạc tử cung của phụ nữ bị bong tróc sớm hoặc muộn hơn đã khiến cho khí hư bị lẫn với một chút máu kinh và hình thành khí hư có màu nâu đỏ.

- Lần đầu giao hợp bị rách màng trinh hoặc lúc các chị em có giao hợp quá thô bạo cũng khiến cho bộ phận sinh dục bị tổn thương cũng như dẫn tới việc ra khí hư có màu nâu nhạt.

- Rối loạn nội tiết tố cũng là một trong những nguyên nhân khiến đàn bà gặp bắt buộc hiện tượng khí hư có màu nâu.

- Ra nhiều khí hư màu nâu cũng sẽ xuất phát từ việc nữ giới có thai và đây là tình trạng máu báo thai.

Ra khí hư màu nâu là dấu hiệu của bệnh phụ khoa

Viêm âm hộ

Viêm âm hộ là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa có tỷ lệ người mắc cần khá cao. Đây được hiểu là trường hợp âm hộ của đàn bà bị nhiễm trùng do sự tác động của vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng và các tác nhân lây nhiễm qua đường giao hợp khác.

lúc bị viêm âm hộ, bên cạnh trường hợp ra khí hư màu nâu nữ giới còn thấy có sự xuất hiện của các dấu hiệu khác đi kèm như: Đau rát khi giao hợp, ngứa ngáy Ở vùng kín, khí hư tiết ra nhiều, có mùi hôi…

Viêm loét cổ tử cung

Viêm loét cổ tử cung là trường hợp cổ tử cung của phụ nữ bị viêm nhiễm và xuất hiện các vết loét. Đây là một trong những bệnh phụ khoa rất nguy hiểm và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản của phụ nữ. Vì vậy, nghi ngờ cũng như trị bệnh sớm bệnh viêm loét cổ tử cung là vấn đề rất quan trọng mà các chị em phải lưu ý.

Một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết bệnh viêm loét cổ tử cung là: ra nhiều khí hư màu nâu có mùi hôi, đặc như mủ, đau rát lúc quan hệ, đau bụng dưới…

Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh phụ khoa vô cùng nguy hiểm. Bệnh không chỉ tác động tới sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em mà còn đe dọa tới tính mạng của họ.

Bệnh ung thư cổ tử cung nếu như được nghi ngờ kịp thời vẫn có khả năng chữa trị. Một trong những dấu hiệu nhận nhận thấy ung thư cổ tử cung đó là: ra khí hư màu nâu đen, có mùi hôi, thường xuyên bị đau bụng dưới, đau bụng kinh dữ dội…

Viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung thực chất là trường hợp viêm nhiễm diễn ra tại lớp niêm mạc nông trong lòng tử cung do sự tác động của vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng từ các cơ quan khác trong bộ phận sinh dục dưới ngược dòng làm.

Bệnh nếu như không được điều trị sớm có thể dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Biểu hiện có thể thấy của đàn bà bị viêm nội mạc tử cung là khí hư ra nhiều, khí hư có màu nâu cũng như mùi hôi, đau bụng kinh…

Thai ngoài tử cung

Ngoài ra, hiện tượng ra khí hư có màu nâu lúc mang thai chị em cũng nên hết sức lưu ý. Vì đây sẽ là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ đàn bà có thai ngoài tử cung rất nguy hiểm.

Như vậy, khí hư màu nâu là một trong những trường hợp nguy hiểm cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa trong cơ thể phụ nữ. Vì vậy, các chuyên gia https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chat-luong-kham-dich-vu-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-c683a963956.html cho rằng, nếu đột nhiên trên thân thể của bạn xuất hiện tình trạng khí hư màu nâu và các dấu hiệu bất thường khác, tốt nhất bạn buộc phải đi khám để sớm có các biện pháp chữa trị. Từ đó, góp phần vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019