Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/06/2018 09:06 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 45/50 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 145
Được cảm ơn: 0
Ngắm căn hộ tối giản nhưng sang trọng và rất dễ ứng dụng


Chỉ sử dụng tone màu đen - trắng - xám chủ đạo nhưng sự đẳng cấp , mạch lạc và tinh tế trong căn hộ này là điều không ai có thể phủ nhận.
 
Khi mô hình chung cư ngày một nhiều thì mảng ngoài mặt căn hộ cũng càng ngày càng được để ý hơn. Sở hữu đặc điểm là phần đông các không gian sắp xếp trên 1 mặt bằng, căn hộ cần sở hữu phương pháp bài trí ko gian, tuyển lựa nội thất riêng. Trong giới hạn thi côngĐây bắt mắt tối giản và thời trang Scandinavian được hơi phổ thông người chọn lọc, bởi chúng nhẹ nhàng , hợp có kiểu căn hộ diện tích tầm trung vốn phổ quát ở Việt Nam.
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về nội thất chung cư
 
Ngắm căn hộ tối giản nhưng sang trọng và rất dễ ứng dụng cho nhà chung cư ở Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 1.
 
Phòng khách nhẹ nhàng thanh tao với bộ sofa cỡ lớn ngay gần logia
 
Nếu thời trang Scandinavian thiên về tone trắng sở hữu những điểm nhấn màu sắc, thì phong cách tối giản tụ hội vào việc sử dụng nội thất tinh giản cùng những tone màu cơ bản . Mỗi thời trang mỗi mẫu đẹp riêng, và với căn hộ dưới đây, chủ nhân đã chọn cho nó phòng cách hiện đại , tối giản.
 
Tông màu chủ đạo trong căn hộ này là đen, xám và trắng. Thêm vào chậm tiến độ nhờ diện tích nhiều, gần như những ko gian trong nhà đều có thể tiếp cận có ánh sáng và gió trời nên bước vào nhà, rất dễ với cảm giác ấm êm , thả sức.
 
Như nhiều căn hộ chung cư, căn hộ này dành một phòng lớn cho khu khách - bếp - ăn. Nhờ mẫu mã mở và tông màu đen - trắng - xám mà không gian chung này phát triển thành một khái quát hợp nhất và rất hút mắt. Các xử lý tinh tế như mảng tường họa tiết đen - trắng ở tường bếp - sàn bếp cũng góp phần mang đến hiệu quả thị giác cao cho khu vực này.
 
Ngắm căn hộ tối giản nhưng sang trọng và rất dễ ứng dụng cho nhà chung cư ở Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 3.
 
Khu bếp - ăn được bố trí đối diện nhau gọn ghẽ , thuận lợi
 
Sở hữu diện tích 178m2, căn hộ này mang tới 4 phòng ngủ cùng mẫu sản phẩm tối giản, nhẹ nhàng , nên dễ tạo ra cảm giác ngơi nghỉ, thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Có nhẽ với phòng ngủ, sự giản đơn, ko cầu kỳ chính là bí quyết bài trí hoàn hảo , rất đáng tham khảo.
 
Căn hộ ở Cầu Giấy này có thể không mang quá đa dạng điểm thu hút khiến người ta phải trằm trồ, nhưng rõ ràng sự đẳng cấp, an im đến trong khoảng thời trang tối giản của nó là điều ko người nào sở hữu thể phủ nhận. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019