Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/06/2018 14:06 # 1
vachngancnc222
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/60 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/04/2018
Bài gởi: 184
Được cảm ơn: 0
Lam gỗ phòng khách, cột gỗ trang trí phòng khách


Lam gỗ phòng khách hiện tai được khách hàng rất ưa chuộng không kém gì sản phẩm vách ngăn cnc. Ở sản phẩm lam gỗ này, chúng tôi sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một vách ngăn thật sang trọng, mới với những thanh cột gỗ được gắn kết với nhau tạo thành một vách ngăn trang trí thật cứng cáp. bạn có thể lắp đặt cho mọi không gian nào mà mình muốn, nhưng nhiều đa số vẫn là dùng để ngăn cách cầu thang và phòng khách. Lam gỗ sẽ góp phần làm cho ngôi nhà của bạn hiện đại. tìm ẩn vẻ đẹp mạnh mẽ và không kém phần sang trọng.
 
Ứng dụng lam gỗ phòng khách trong nội thất.
Khi đặt lam gỗ ở không gian phòng khách, đặt biệt là ở lối đi của cầu thang và phòng khách, bạn sẽ thấy được sự phân chia không gian thật ăn ý và hài hòa.
Nếu bạn muốn có sự phá cách cho ngôi nhà thì có thể kết hợp giữa kệ và vách. sự kết hợp một không hai này sẽ giúp ngôi nhà bạn thật cuốn hút. bạn sẽ vừa có kệ và vừa có vách trang trí thật chắc chắn cho lối đi cầu thang và phòng khách, trên những hộc kệ, bạn có thể tùy ý trang trí vật dụng thật độc đáo lạ mắt để tô điểm thêm cho không gian nhà mình.
 
Cột gỗ trang trí phòng khách đẹp
Cột gỗ trang trí phòng khách là loại vách ngăn đẹp độc đáo, dễ dàng thi công, so với chất liệu khác thì vách ngăn lam gỗ này sẽ dễ dàng lau chùi khi bụi bẩn bám dính, độ bền cao.
Với những thanh gỗ hình chữ nhật được kết gắn lại với nhau, sẽ tạo cho người quan sát thấy được sự cứng cáp và mạnh mẽ. Không cầu kì hoa văn nhưng lam gỗ đem lại cái đẹp riêng và mới mẻ cho ngôi nhà của bạn 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019