Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/06/2018 11:06 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Những sai lầm lúc trị viêm phụ khoa


Viêm phụ khoa rất dễ bị tái phát nếu không được chữa trị đúng cách và khoa học. Thế nhưng, một số chị em vẫn “vô tư” tiếp diễn những sai lầm lúc trị bệnh viêm phụ khoa mỗi ngày mà không hề hay nhận thấy. Điều này không những kéo dài thời gian mang bệnh mà còn dẫn tới tăng nguy cơ chẳng thể điều trị bệnh dứt điểm chứng viêm phụ khoa chị em đang mang.

Những sai lầm lúc trị bệnh viêm phụ khoa

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong https://www.youtube.com/watch?v=DrXJ4Azpqt4 mô tả, nếu muốn kịp thời thoát khỏi chứng bệnh viêm phụ khoa nhiều phiền toái, trong quá trình trị bệnh, chị em nhất định nên chú ý tới những vấn đề sau:

Tự ý chữa bệnh một cách mù quáng: lúc phát hiện những dấu hiệu bất thường đang xảy tới với cơ thể, thay vì tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị thì đa số chị em lại tham khảo những cách điều trị truyền miệng hay tìm kiếm thông tin trên mạng rồi tự mua thuốc chữa trị tại nhà.

Việc điều trị không đúng bệnh, không đúng nguyên do, mức độ nhiễm bệnh,….không những khiến bệnh diễn biến hơn mà còn gây tăng nguy cơ nhờn thuốc, gây khó khăn cho việc chữa trị sau này bởi những biến chứng nguy hiểm.

Ngâm mình trong bồn tắm: Nhiều chị em thường có thể thấy rất thoải mái lúc được ngâm mình thư giãn trong bồn tắm sau một ngày dài “sống chung” với những triệu chứng khó chịu của căn bệnh viêm phụ khoa phiền toái. Thế nhưng, gây ra việc này sẽ xuyên chính là chị em đang “mở đường” cho vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào Ở vùng kín khiến tình trạng bệnh trở bắt buộc trầm trọng hơn.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa như thuốc chữa bệnh: Không ít chị em lúc bị ngứa ngáy âm căn hay Vùng kín bốc mùi khó chịu thì nghĩ ngay tới việc sử dụng các dung dịch tẩy rửa mạnh để thụt rửa sâu vào âm căn với mong muốn sẽ đánh bay tình trạng này.

Tuy nhiên, đây là việc làm vô cùng tai hại, những chất tẩy rửa này được đưa vào sâu bên trong khiến độ pH tự nhiên của âm căn bị thay đổi do lợi khuẩn bị suy giảm và thay vào đó là sự gia tăng của các vi khuẩn dẫn tới hại, khiến trường hợp viêm âm căn trở nên trầm trọng hơn.

Tự ý ngưng chữa bệnh theo liệu trình của bác sĩ khiến bệnh tái phát: Đã có không ít bản thân người bệnh buộc phải đối mặt với tình trạng bệnh tái phát do tự ý dừng chữa bệnh đột ngột khi thấy những triệu chứng đã thuyên giảm hoặc nghe người khác chỉ hướng chữa trị khác hay hết đợt chữa trị lại không tái khám… khiến mầm mống bệnh không được tiêu diệt tận gốc.

Bệnh một lúc đã tái phát có khả năng nặng thêm hơn gấp nhiều lần do các tác nhân dẫn đến bệnh có thời gian phát triển. Cho bắt buộc, việc chữa bệnh trong thời đoạn này sẽ vô cùng khó khăn cũng như tốn kém hơn nhiều vì đôi khi bắt buộc chữa trị cùng với biến chứng. Đó là chưa kể những phiền toái cho cuộc sống, công việc, đời sống vợ chồng mà bản thân người bệnh nên đối mặt lúc bệnh tái phát.

Giao hợp trong thời gian điều trị: Hoạt động giao hợp diễn ra lúc chị em đang trong quá trình đặt thuốc ở âm căn khiến lượng thuốc bị hao hụt đáng kể. Hơn nữa, giao hợp trong thời đoạn này khiến môi trường âm căn bị thay đổi phải không phát huy được hết những công dụng của thuốc do đó càng gây ra kéo dài thời gian chữa trị hơn.

Việc trị bệnh các chứng bệnh phụ khoa không thể nào được xem thường, bệnh hoàn toàn thường tái phát nếu như không được điều trị “đến nơi tới chốn”. Vì vậy, hãy tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ vì chỉ có những người chuyên môn mới thực sự nắm rõ điều gì tốt nhất cho người bệnh của họ.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019