Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/06/2018 11:06 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Nấm âm căn là căn bệnh gì


Nấm âm căn là một trong những thể viêm âm căn có khả năng gặp ở chị em, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt cũng như tâm lí của nữ giới. Việc trị bệnh viêm âm căn sẽ khó khăn nếu chị em không tuân thủ phác đồ trị bệnh của bác sĩ. Để giúp chị em tìm hiểu về nấm âm căn là gì? Các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phong chia sẻ qua bài viết sau đây:

Nấm âm căn là gì?

Chúng chỉ tồn tại một lượng nhỏ cũng như luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên, khi có yếu tố bên ngoài tác động khiến cho môi trường trong âm căn bị mất cân bằng, lúc này các loại nấm âm căn vô tình xâm nhập làm hiện tượng viêm nấm âm căn.

Những biểu hiện của nấm âm căn

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong https://nld.com.vn/hong-phong.html nói rằng, khi có những biểu hiện bên dưới chứng tỏ chị em đã bị nấm âm căn:

Ngứa: nếu như chị em thường xuyên bị ngứa âm căn, đặc biệt là sau khi vệ sinh Ở vùng kín thì biểu hiện ngứa diễn ra nặng thêm. Cho thấy đây là biểu hiện trước tiên của việc nhiễm nấm.

Rát: lúc bị nhiễm nấm âm căn thì chị em đi tiểu có khả năng bị rát Tại vùng kín.

Đau: nếu như chị em bị đau cũng như kèm theo bộ phận sinh dục bị đỏ thì đây cũng là một biểu hiện của nhiễm nấm. Lúc giao hợp trường hợp đau có thể nặng thêm.

Khí hư: lúc đi tiểu chị em thấy khí hư ra nhiều bất có khả năng, kèm theo mùi hôi khó chịu đây là biểu hiện của viêm nấm âm căn.

nguyên nhân gây ra nấm âm căn

Theo các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phong có rất nhiều căn nguyên dẫn đến nấm âm căn ở phụ nữ, do vệ sinh không đúng cách, thay đổi nội tiết tố, chế độ ăn uống không hợp lý. Cụ thể như sau:

Do chị em vệ sinh Ở tại vùng kín không sạch có khả năng hoặc chưa đúng cách. Nếu như chị em không vệ sinh Vùng kín bằng nước sạch, thụt rửa quá sâu vào bên trong âm căn hoặc sử dụng các dung dịch có chất tẩy rửa quá cao gây ra cho môi trường axit trong âm căn mất cân bằng dẫn tới viêm nấm âm căn.

Lượng estrogen quá thấp.

Mặc đồ lót hoặc quần bó sát.

Ẳn quá nhiều thực phẩm chứa đường. Nếu như chị em ăn quá nhiều thực phẩm có đường làm cho lượng đường trong máu tăng cao. Đây cũng là môi trường khá thuận lợi cho nấm phát triển.

Phương pháp chữa bệnh nấm âm căn

Để điều trị nấm âm căn, chị em hãy tới các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong khi có các biểu hiện nhiễm nấm âm căn hoặc nhận ra bị nhiễm nấm âm căn. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ thường gây các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra chính xác loại nấm âm căn mà chị em đang mắc bắt buộc. Sau đó, bác sĩ có khả năng có phương pháp chữa bệnh thích hợp cho từng loại nấm âm căn.

Bên cạnh đó, chị em bắt buộc phải tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không tự mua thuốc đặt viêm âm căn vì sẽ khiến bệnh trở buộc phải xấu đi do không dùng đúng thuốc. Hơn nữa chị em bắt buộc tuân thủ một số điều sau đây giúp cho việc chữa trị hiệu quả hơn:

Vệ sinh thân thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục mỗi ngày. Phải thay băng vệ sinh ít nhất 3 – 4 lần/1 ngày trong những ngày hành kinh.

nên mặc quần lót có chất liệu cotton giúp Tại vùng kín không bị ẩm ướt.

không nên giao hợp trong quá trình chữa bệnh, vì sẽ lây sang chồng hoặc dẫn tới cho bệnh tái phát lại nhiều lần.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019