Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/05/2018 09:05 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 45/50 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 145
Được cảm ơn: 0
Ngôi nhà phố 43m² đẹp thanh bình với sân vườn xanh mát


Giữa lòng thành phố Tokyo, thật khó tin lúc có một ngôi nhà xinh xắn và đáng yêu có cây xanh cộng ko khí thăng bình , trong lành tới vậy.
 
Mỗi ngôi nhà của người Nhật đều ẩn đựng nhiều bất thần và muôn vàn các điều thú vị bên trong. Nhìn bên ngoài, mọi căn nhà đều bình dị và thuần tuý tới khó tin nhưng lúc bước vào bên trong đều ẩn đựng sự tinh tế và dễ dàng tối đa cho cuộc sống thường ngày . Căn nhà này cũng là 1 tỉ dụ.
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về thảm trải sàn giá rẻ
 
Ngôi nhà phố 43m² đẹp thanh bình với sân vườn xanh mát cây cỏ của gia đình trẻ ở ngay thủ đô Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 1.
 
Ông bố trẻ Nakajima đã dành tương đối phổ thông thời gian và tâm huyết để nghĩ suy về bí quyết tạo lập các khu vực chức năng, những góc nhỏ đẹp tiện thể ích và tạo sự thoải mái tối đa cho các thành viên trong gia đình mình.
 
Giữa thủ đô Tokyo sôi động , thật bất thần lúc với một ngôi nhà đẹp yên bình và yên ắng như chốn quê kiểng. Bởi ở bên trong, không gian như hoàn toàn tách biệt có sự đông đúc bên ngoài. Mọi người khi về nhà có thể thả lỏng để thư giãn thoải mái , nói chuyện , nấu nướng , cộng nhau xem phim hay vui chơi dưới bóng cây, ánh nắng ngay trong ngôi nhà của mình. Để làm cho được điều giới hạn thi côngĐây, ông bố trẻ Nakajima phải rất yêu gia đình của mình và mong muốn những người mình yêu thương được sống trọn vẹn từng ngày.
 
Ngôi nhà phố 43m² đẹp thanh bình với sân vườn xanh mát cây cỏ của gia đình trẻ ở ngay thủ đô Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 4.
 
Ngôi nhà xã với diện tích sàn 43m² được chia làm 3 tầng. Tầng 1 được dùng để xếp đặt không gian làm cho việc, nơi nói chuyện , thư giãn của mọi người trong gia đình. Tầng 2 và tầng 3 được xếp đặt khu vực sinh hoạt và nghỉ ngơi của mọi người trong nhà. Mỗi không gian đều được thông gió, đón ánh sáng từ các vách ngăn, giếng trời và sườn cửa sổ. Mọi căn phòng đều được bên ngoài tối giản trong khoảng màu sắc tới đồ vật , nhường nhịn tối đa không gian sàn để các con được thả sức vui chơi và sáng tạo . 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019