Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/05/2018 10:05 # 1
suimaoga
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/03/2018
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
Giải đáp thắc mắc viêm tinh hoàn chữa bao lâu thì khỏi


Thời gian gần đây, các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề “Viem tinh hoan chua bao lau thi khoi?”. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ của chúng tôi đã cung cấp thông tin trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Viêm tinh hoàn chữa bao lâu thì khỏi?

Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết: Hiện nay, y học phát triển, để chữa viêm tinh hoàn hiệu quả, người bệnh có thể sử dụng thuốc, phương pháp nâng đỡ, phương pháp CRS,… Tuy nhiên, để biết được viem tinh hoan chua bao lau thi khoi thì các bác sĩ không thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi vì, thời gian chữa khỏi viêm tinh hoàn phụ thuốc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, phương pháp chữa trị và cơ sở y tế người bệnh lựa chọn để thăm khám và chữa trị.

- Mức độ bệnh: Nếu mức độ viêm nhiễm tinh hoàn càng nhẹ thì quá trình điều trị càng đơn giản và nhanh chóng nến thời gian khỏi bệnh sẽ ngắn. Ngược lại, nếu bệnh viêm tinh hoàn ở giai đoạn nặng, viêm nhiễm lây lan rộng thì quá trình điều trị phức tạp hơn, thời gian điều trị dài hơn, đồng thời chi phí điều trị cũng cao hơn.

- Phương pháp chữa trị: Mỗi phương pháp chữa trị viêm tinh hoàn sẽ có hiệu quả và thời gian điều trị khác nhau. Cụ thể là: Viêm tinh hoàn chữa trị bằng thuốc và phương pháp nâng đỡ đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng thời gian điều trị thường dài và hiệu quả không cao. Nếu chữa viêm tinh hoàn bằng phương pháp CRS thì hiệu quả cao, thời gian chữa khỏi bệnh ngắn, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút so với hai phương pháp trên.

- Cơ sở y tế: Nếu người bệnh chọn cơ ở chữa bệnh uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiến tiến thì hiệu quả chữa bệnh cao, thời gian khỏi bệnh ngắn, sau điều trị không lo bệnh tái phát hay biến chứng. Ngược lại, nếu bạn chọn cơ sở y tế kém chất lượng, mặc dù chi phí thấp nhưng hiệu quả chữa bệnh không cao, sau điều trị bệnh rất dễ tái phát và thời gian chữa khỏi bệnh thường dài.

Chữa viêm tinh hoàn nhanh chóng, hiệu quả bằng phương pháp CRS

Hiện nay, chữa viêm tinh hoàn bằng phương pháp CRS đang được Bộ y tế đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả điều trị. Phương pháp CRS là phương pháp tiến tiến nhất của Mỹ, sử dụng sử dụng sóng xạ tần và sóng viba với tần số lớn xâm lấn vào tinh hoàn để sản sinh ra nhiệt độ cao. Nhiệt độ sinh ra sẽ tác động vào tổ chức viêm nhiễm khiến thuốc dễ dàng khuếch tán để tiêu diệt triệt để vi khuẩn và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, CRS sẽ kích hoạt tế bào miễn dịch trong cơ thể để nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát và thúc đẩy nhanh chóng quá trình tái tạo mô mới, làm lành các tổn thương do vi khuẩn gây ra.

Hơn nữa, phương pháp này đã khắc phục được tất cả nhược điểm của những phương pháp truyền thống xưa như: An toàn, độ chính xác cao, thời gian điều trị ngắn, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý xung quanh, không biến chứng và tái phát sau điều trị. Do đó, người bệnh hãy yên tâm khi lựa chọn chữa trị viêm tinh hoàn bằng phương pháp CRS.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019