Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/05/2018 15:05 # 1
linhkim
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/05/2018
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Xem bói tướng mũi - Dự đoán giàu nghèo


Trong nhân tướng học, tướng mũi cho biết rất nhiều điều về người sở hữu. Chỉ cần nhìn qua đặc điểm chiếc mũi cũng có thể dự đoán tướng phú quý, giàu hay không? Thử xem bạn có đang sở hữu chiếc mũi giàu hay không nhé!

Mũi thế nào là giàu ?

Theo quan điểm của người Á Đông, mỗi một bộ phận trên cơ thể đều nói lên cá tính, tài vận của người đó. Mũi cũng không ngoại lệ, nó còn nói lên điều quan trọng trong nhân tướng học.
Nhiều chuyên gia cho rằng: Trong tam tài, mũi phải đứng thẳng nhưng không đơ cứng mà vẫn có đường nét thanh thoát, gợi cảm thì chủ nhân mới được phước, thọ; Mũi cao đẹp đạt tỉ lệ chuẩn là người có tướng phú quý.
Nói tóm lại, mũi thế nào là giàu thì đó là người sở hữu một chiếc mũi chuẩn đẹp, cao, thẳng, có các điểm đỉnh đầu mũi, dáng lỗ mũi chuẩn, hài hòa với tổng thể gương mặt và những bộ phận khác mới là người gặp được nhiều tài vận, số hiển vinh trong đường đời.

Những tướng mũi giàu phổ biến hiện nay

  • Tướng mũi lân: Trong cách nhìn người của cổ nhân và quan niệm nhân tướng học thì mũi lân là tướng mũi hội tụ cả 3 yếu tố Thiện, Quý, Phú.
 mũi lân
Tướng mũi lân
  • Người có tướng mũi to: Nếu như bạn đang băn khoăn đi tìm người có tướng mũi thế nào là giàu thì tướng mũi to chính là câu trả lời dành cho bạn. Khi nói về tướng mũi này cha ông ta thường có câu ví “mũi to không lo chết đói” điều này cho thấy một phần ý nghĩa về nhân tướng học của người có tướng mũi to.
  • Mũi cao thẳng (Mũi dọc dừa): Trong quan niệm nhân tướng học và quan niệm thẩm mỹ thì đây được coi là tướng mũi đẹp hoàn hảo. Người có tướng mũi này không chỉ có số hưởng giàu sang phú quý mà đường công danh sự nghiệp luôn được hanh thông, thăng tiến.
>> Tư vấn: Xem tướng để sửa mũi phú quý

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã biết được mũi thế nào là giàu. Nếu dáng mũi của bạn không đạt được những tiêu chuẩn này thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn cách thay đổi dáng mũi để gặp nhiều may mắn hơn nhé.Có những lỗi lầm không thể tha thứ!


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2018