Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/05/2018 09:05 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 45/50 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 145
Được cảm ơn: 0
Góc nhỏ vỏn vẹn chưa đầy 1 mét vuông thoáng mát


Góc nhỏ để bạn thư giãn và nghỉ ngơi kế bên các cuốn sách mỗi dịp cuối tuần là một phần không thể thiếu trong môi trường sống của mỗi gia đình.
 
Điều gì mà bạn mong muốn được thực hành vào dịp cuối tuần nhất. Sở hữu vài người chậm tiến độ là được đi sắm tậu những bộ xống áo mới, lại sở hữu những người thích được tụ tập cộng bạn bè và người nhà ăn uống. Còn có một vài người, niềm vui cuối tuần của họ chính là được ngồi nghiền ngẫm các cuốn sách hay bên trong ngôi nhà của mình. Việc đọc sách của bạn sẽ phát triển thành thú vị hơn hồ hết ví như sở hữu một góc tây riêng và yên ổn tĩnh. Chưa đầy 1 mét vuông đâu nhưng góc nhỏ này lại khiến biết bao người phải ao ước mang được.
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về sản phẩm thảm trải sàn
 
Góc nhỏ vỏn vẹn chưa đầy 1 mét vuông nhưng không phải ai cũng có may mắn để sở hữu - Ảnh 9.
 
Với hội mọt sách chẳng còn gì hoàn hảo hơn lúc cuối tuần được đắm mình trong các cuốn sách hay ho ở một góc nhỏ yên tĩnh như thế này.Một chỗ ngồi vừa đủ kế bên khung cửa sổ kính cỡ to chính là công thức làm cho nên góc đọc sách lý tưởng có mọi người. Đây sẽ là 1 nơi đầy ấm cúng vào những ngày mùa đông lúc bạn vừa đọc sách vừa cầm trên tay 1 tách trà hot . Đây cũng là một góc đọc sách tuyệt vời vào mùa hè khi vừa đọc sách vừa được hưởng thụ những tia nắng rét mướt bên ngoài.
 
Góc nhỏ vỏn vẹn chưa đầy 1 mét vuông nhưng không phải ai cũng có may mắn để sở hữu - Ảnh 13.
 
Cách thức mẫu sản phẩm thông minh mang đến người dùng một không gian lưu trữ sách tiện lợi ngay bên dưới chỗ ngồi, giúp bạn chỉ cần mang tay là chọn được ngay một cuốn sách mê say của mình rồi. Việc có một góc đọc sách như thế này khôn cùng đơn giản và thuận tiện , song song ko chiếm quá rộng rãi không gian sống của bạn. Một không gian ngơi nghỉ yên tĩnh đủ để cho bạn và các thành viên trong gia đình cùng nhau tận hưởng chốc lát quý báu dịp cuối tuần bên những cuốn sách. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019