Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/05/2018 09:05 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/60 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 150
Được cảm ơn: 0
Những lỗi trồng cây phong thủy nên khắc phục


Trồng cây phong thủy trong nhà được phổ thông người ưa thích để hút tài lộc vào nhà nhưng thỉnh thoảng , trồng cây ko đúng cách thức lại tạo ra tác dụng ngược.
 
Trồng cây trong nhà chẳng những tạo nên cảnh quan sinh động cho gia đình, điều hòa ko khí, hạn chế 1 số cái độc tố rẻ cho sức khỏe của các thành viên mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Bạn đã biết về những dòng cây phong thủy nên trồng trong nhà, bạn đã biết về các dòng cây cảnh hay cây xanh nên đặt ở phòng khách hay phòng ngủ mà chưa hề biết vị trí trồng cây, cách thức xếp đặt cây trồng sao cho hợp lý nhất. 
 
⇒ Bạn có thể tham khảo thêm về giá thảm trải sàn
 
Cho nên , các gợi ý sau đây sẽ giúp bạn biết nên hay không nên trong cách trồng cây phong thủy trong nhà để hút tài lộc cho gia đình.
 
Những lỗi trồng cây phong thủy trong nhà khiến gia đình tiêu hao tài lộc - Ảnh 2.
 
Nên
 
Trồng cây ở cửa sổ hướng ra phía đông để cây hứng nắng sáng, thấp cho sự phát triển của cây, tạo nên phong thủy rẻ cho gia đình bạn.
 
Trồng một đôi cây ngoài nhà và đặt 1 số cây cảnh trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ vừa để trang trí, vừa giúp cân bằng nhựa sống cho ko gian nhà bạn. Việc trồng quá phổ quát cây tại nhà sẽ không thấp cho hệ hô hấp của bạn vì ban đêm cây thải ra nhiều cacbonic, ko rẻ cho hệ hô hấp. Bởi vậy , dù có thích các dòng cây cảnh tới đâu, bạn cũng không được tham lam nhé.
 
Những lỗi trồng cây phong thủy trong nhà khiến gia đình tiêu hao tài lộc - Ảnh 1.
 
Trước lúc trồng bất kì cây gì, bạn nên thẩm định về kĩ thuật săn sóc , kích thước chậu cây sao cho phù hợp . Giả dụ để 1 cây con trong chậu quá lớn, nước không thoát được thì cây sẽ chết nhanh chóng . Đây là điều khôn cùng lưu ý đối có các người trồng cây phong thủy để bàn làm việc.
 
Nên đặt cây cảnh phong thủy tại những vị trí trống trong nhà như cuối hành lang hay góc phòng khách, phòng ăn,... Để vừa tạo nên sự cân đối về bố cục và không làm vướng víu tầm nhìn lại sự di chuyển của mọi người. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019