Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/05/2018 13:05 # 1
huynhthantho
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/05/2018
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 0
DDos và Dos có nghĩa là gì? Làm giảm và chống lại DDos


DDos và Dos có nghĩa là gì
Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ ( Dos-viết tắt của Denial of Service ) hoặc tấn công từ chối dịch vụ phân tán ( DDos - viết tắt của Distributed Denial of Service ) đều làm cho người dùng không thể tiếp cận được tới tài nguyên của một máy tính. Mọi cuộc tấn công DDos đều liên quan đến các thiết bị trực tuyến được kết nối mạng internet, được gọi chung là  '' botnet '' dùng để tấn công trang web với một lượng lớn truy cập ảo.
Các cuộc , thực hiện từ một máy duy nhất, là không phổ biến nữa. Thay vào đó, đã bị thay thế bởi các cuộc tấn công DDoS, phân tán các cuộc tấn công từ chối dịch vụ đến từ nhiều máy tính được phân phối qua internet, có thể là hàng trăm hay hàng ngàn hệ thống tấn công cùng một lúc.
 
Bắt đầu từ năm 2010, bởi sự gia tăng không nhỏ của Hacktivism , chúng ta đã chứng kiến ​​sự phục hồi của các cuộc tấn công DDoS đã dẫn đến sự đổi mới trong các lĩnh vực công cụ, phương pháp,  mục tiêu và kỹ thuật tấn công.
 
Ngày nay, định nghĩa của một cuộc tấn công DDoS tiếp tục phát triển phức tạp hơn. Các tội phạm cyber sử dụng kết hợp các cuộc tấn công dung lượng cao, cùng với sự tinh vi hơn và khó phát hiện xâm nhập mục tiêu ứng dụng cũng như các cơ sở hạ tầng an ninh mạng hiện tại như tường lửa và IPS.

 Hupote


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019