Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/05/2018 00:05 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 0
Thiết kế bể thủy sinh chuyên nghiệp ở Quận 9


Thiết kế hồ thủy sinh ốp gỗ trồng thêm cây cảnh có tác dụng giúp căn nhà được xanh mát và hài hòa với môi trường thiên nhiên.

 

Các kiểu hồ thủy sinh đẹp được ví như một “thủy cung” nhỏ bé với hệ sinh thái ngay dưới nước rất độc đáo. Chỉ là, so với một vài dạng hồ cá cảnh khác thì mẫu hồ thủy sinh còn khá mới mẻ nên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về loại hồ cảnh đó.

 

Hãy tham khảo mẫu tủ gỗ hồ thủy sinh được Công ty Cát Tường Koi thi công ở Quận 9 dưới đây để hiểu hơn loại hồ cảnh này không nhé!

1. Vị trí đặt hồ thủy sinh

Dựa vào những yêu cầu từ gia chủ, Cát Tường thiết kế hồ thủy sinh mini gồm phần bể kiếng bên trên và tủ gỗ bên dưới. Hồ thủy sinh được để ở phòng khách, nơi lắp đặt hồ lấy ánh nắng tốt nhất. Có thể nói, thi công hồ thủy sinh sẽ “lấp” chỗ trống của căn phòng, tạo nên nét thanh lịch sang trọng cho căn nhà.

2. Các trang thiết bị hồ thủy sinh cần thiết

- Phần bể kính:

Thiết kế hồ thủy sinh hất bằng kính được mài các cạnh và dán keo thật cẩn thận. Nhờ vật liệu bằng kính trong suốt giúp cho các bạn nhanh chóng lên ý tưởng bố cục tiểu cảnh hồ, phục vụ cho dự định nuôi cá cảnh và trồng các cây thủy sinh sau đó.

 

- Chân tủ gỗ

Quả thật các bạn có rất nhiều loại chân bể để chọn chẳng hạn như: chân tủ gỗ, chân sắt hoặc chân tủ inox… Có điều, để có thể chọn dùng được dạng chân bể phù hợp thì các bạn nên căn cứ vào vị trí chỗ đặt hồ. Với trường hợp trên, gia chủ chuộng dạng thiết kế nội thất gỗ nên Cát Tường chọn mẫu chân tủ gỗ nhằm mục đích giúp đồng bộ với các món đồ bày trí trong căn phòng. Hơn thế nữa, thiết kế hồ cá thủy sinh hoàn chỉnh bao gồm có nhiều chi tiết khác nhau. Cùng với phần chân tủ gỗ chắc chắn phía bên dưới có khả năng chịu được sức nặng khá lớn, gia đình bạn có thể thoả mái bố trí thêm những tiểu cảnh, các mốn đồ trang trí hồ cảnh (đá, sỏi, cây thủy sinh…) mình yêu thích mà hoàn toàn không cần phải băn khoăn bất cứ vấn đề gì.

 

- Chọn nền thủy sinh và phông cảnh hồ

Thiết kế hồ thủy sinh ở Quận 9, Cát Tường lựa chọn nền bằng những viên sỏi để đảm bảo giúp cho hồ lúc nào cũng được sạch sẽ hơn. Phần nền sỏi này luôn được khuyến cáo nên sử dụng khi thiết kế hồ cá cảnh do chúng giúp giữ tất cả các chất hữu cơ để cung cấp dinh dưỡng cho các loại cây thủy sinh.

 

Ở phần phông nền ngoài phía sau, nhân viên chúng tôi quyết định chọn cảnh 3D có màu tươi sáng và phối hợp rất hài hòa với các loại cây thủy sinh trong hồ.

 

- Hệ thống lọc – Đèn – Máy lạnh

Cũng y như là các dạng bể cảnh khác, thiết kế bộ lọc hồ thủy sinh rất cần thiết và nó quyết định chất lượng môi trường nước bên trong hồ thủy sinh. Thiết bị lọc nhất định phải hoạt động liên tục 24/24 để phát triển các loại vi sinh nên bạn cần chọn dùng loại chất lượng và nhất định phải có công suất phù hợp với kiểu hồ thi công.

 

Dù với thiết bị đền chiếu sáng thì tốt nhất đó là chỉ mở chừng 8 – 10 h/ngày. Đối với thiết kế hồ thủy sinh chuyên nghiệp thì hệ thống đèn là cực kỳ cần thiết. Một hệ thống đèn hoạt động tốt nhất có thể giúp hồ thủy sinh sinh trường tốt nhất.

 

Tiếp đến, chị em nên chú ý đến bước lắp đặt thêm máy lạnh cho hồ. Mức nhiệt tốt nhất cho thiết bị hồ thủy sinh đó là từ 22 – 29 độ C; trong điều kiện không khí ở bên ngoài quá nóng thì máy lạnh có công dụng giúp cân bằng nhiệt độ, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các sinh vật khác bên trong hồ.

- Bình CO2

Nhấn mạnh thêm là vật này rất quan trọng nên nhất định đừng bỏ qua nó khi lắp đặt hồ thủy sinh. Cụ thể hơn, bộ phận này tạo ra lượng CO2 phù hợp bên trong nước và làm cho bước quang hợp của những loại cây cảnh này sẽ được diễn ra nhanh hơn.

 

Sau cùng, chúng tôi sẽ đặt thêm đèn UV giúp làm sạch tảo cho hồ nước. Thiết bị này cũng y như là tên gọi của nó vậy, có khả năng giúp diệt tảo gây hại và cải thiện chất lượng nước hồ.

 

Thay vì chọn các loại tranh vẽ hay những vật dụng trang trí xa xỉ, không ít người đã chọn bể thủy sinh tương tự như một thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.

 

Nếu bạn yêu thích thiết kế tủ gỗ hồ thủy sinh y như trên đây, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nữa nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019