Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/05/2018 09:05 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 47/50 (94%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 147
Được cảm ơn: 0
Căn hộ 28m² nhỏ xinh trên phố cổ Hà Nội đẹp bình yên


Trong khoảng những ô cửa sổ bên trong căn hộ có thể ngắm nhìn khu phố Hàng Lược thăng bình , thoáng nét cổ kính nhuốm màu thời kì .
 
Căn hộ của anh Võ Duy ngay tức thì khiến các người nào có dịp ngắm nhìn cảm thấy như bị thôi miên bởi vẻ đẹp ko chút hào nhoáng, ko chút rộn ràng của màu sắc, mà nơi đó là sự kết hợp của bảng màu ngẫu nhiên nhất, thân quen nhất, là sự kết hợp của nội thất nhu yếu nhưng vẫn đủ tạo nên sự duyên dáng, êm ấm nhờ bàn tay décor khéo léo của chủ nhân.
 
⇒ Đi tham khảo về thiết kế sản phẩm thảm trải sàn
 
Căn hộ 28m² nhỏ xinh trên phố cổ Hà Nội đẹp bình yên với sắc màu Vintage của chàng trai 34 tuổi - Ảnh 4.
 
Chủ sở hữu của căn hộ hiện giờ đang làm cho Marketing cho 1 Tập đoàn về hình ảnh thế giới. Anh Võ Duy (34 tuổi) rất háo hức khi mua lại căn hộ trên tầng 3 của khu tập thể trên đường Hàng Lược sở hữu diện tích nhỏ xinh 28m². Khoảng diện tích ấy đủ để anh có thật nhiều tâm huyết của mình để bố trí đông đảo những khu vực chức năng, tạo nên 1 ko gian đủ đầy để thu giãn một cuộc sống thật bình im và tĩnh tại nơi đậm chất xã phố Hà Nội xưa.
 
Anh Võ Duy cho biết, vì hiện trạng căn hộ cũ rất kém, ko sử dụng được, lại thêm nhà trong ngõ nhỏ nên việc cải tạo gặp phổ biến khó khăn. Tuy nhiên , căn hộ vẫn được anh Duy dành thật rộng rãi tâm huyết và tình cảm, dồn phổ biến thời kì và trí tuệ để cải tạo, để khi nhìn chính ngôi nhà của mình sau hoàn thiện, anh cũng phải bất thần sở hữu vẻ đẹp đậm chất Vintage phù hợp sở hữu không gian thị trấn cổ.
 
Căn hộ 28m² nhỏ xinh trên phố cổ Hà Nội đẹp bình yên với sắc màu Vintage của chàng trai 34 tuổi - Ảnh 5.
 
“Căn hộ này bề ngoài dựa trên mục tiêu ánh sáng, tiêu dùng tối đa ánh sáng tự dưng . Style của căn hộ cũng được chú trọng có nội thất đơn thuần , tinh tế. Dù gặp rộng rãi khó khăn trong việc sửa sang , rác thải vun đắp hay vật tư bắt bắt buộc thồ tay nên giá thành xây dựng cũng vì vậy mà nâng cao lên”, chủ sở hữu của căn hộ nhỏ cho biết.
 
Căn hộ được xếp đặt hết sức hợp lý mang khoảng diện tích nhỏ gần cửa sổ được ngoài mặt góc bếp xinh xẻo với màu sắc phối hợp , giản dị. Ko gian bếp núc đẹp bình yên ổn mang điểm nhấn trong khoảng gạch hoa ốp sàn. Màu đen và trắng được phối hợp ăn ý mang đến vẻ đẹp đầm ấm và tinh tế cho ko gian.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019