Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/05/2018 16:05 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dịch vụ gửi gậy golf trong nước thuận tiện uy tín giá rẻ


Dịch vụ gửi gậy golf đã phát triển từ lâu. Dịch vụ này là dịch vụ gia tăng được rất nhiều các hãng gửi hiện nay phát triển. Không chỉ thu hút các công ty gửi hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT,… nó còn là “Main key serverices” chính của rất nhiều nhãn hiệu khác (Shipsticks, Luggagefoward, globalgolf).

Dịch vụ gửi gậy golf tại Việt Nam hiện nay

Khác với thế giới, tại Việt Nam, dịch vụ gửi gậy golf mới chỉ dừng lại ở mức “gửi”. Bộ gậy Golf cùng các dụng cụ kèm theo của người chơi được các công ty chuyển phát coi là những hành lý và hàng hóa thông thường. Chúng được chuyển đi tới các nơi mà không có bất kỳ sự đảm bảo an toàn nào cho bộ dụng cụ.

Số lượng người chơi sử dụng dịch vụ gửi gậy golf qua các hãng gửi ở Việt Nam rất ít (số lượng không đáng kể). Đa số, các Golfer lựa chọn tự mình mang bộ dụng cụ của mình đi. Nếu đánh Golf ở xa, thì họ lựa chọn dịch vụ thuê gậy tại các sân thay vì phải mang đi (do bộ gậy thường khá nặng và cồng kềnh khi mang theo).

Giao nhận gậy Golf Nasco 2

Dù tự mình mang hay chuyển phát qua các hãng gửi thì dịch vụ giao nhận ở Việt Nam vẫn chưa thực sự an toàn đối với nhu cầu mà người chơi Golf mong muốn.

Dịch vụ giao bộ gậy Golf tiêu chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Như đã nói ở trên, đa số các công ty gửi đang gửi những bộ dụng cụ gậy Golf không đáp ứng được các yêu cầu của người chơi. Bộ gậy Golf và dụng cụ thường có giá trị rất cao chính vì vậy chúng xứng đáng nhận được các dịch vụ gửi và bảo vệ tương ứng.

Dịch vụ gửi gậy golf tiêu chuẩn cần đáp ứng những nhu cầu sau:

  • Giao nhận và gửi bộ gậy Golf door to door (từ địa chỉ đến địa chỉ)
  • Khai giá bảo đảm hàng gửi khi gửi
  • Đóng gói bộ dụng cụ gậy Golf
  • Gửi hàng hóa và hành lý khác kèm theo của người chơi
  • Liên kết với các sân Golf hỗ trợ người chơi làm các thủ tục đón nhận/trả bộ dụng cụ Golf

Thương hiệu dịch vụ gửi gậy golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường phát triển Golf tiềm năng nhất hiện nay. Tốc độ tăng số lượng sân khoảng 160%, số lượng người chơi tăng từ 25 – 35% mỗi năm. Nhu cầu về dịch vụ giao nhận bộ dụng cụ gậy Golf chuyên nghiệp là rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu này, Nasco Express đã đầu tư và phát triển dịch vụ giao nhận bộ dụng cụ gậy Golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Với mạng lưới giao nhận rộng khắp, cùng khả năng liên kết các sân Golf tên Toàn quốc, Nasco Express tin rằng dịch vụ này sẽ giúp các Golfer xóa bỏ đi mọi “gánh nặng” không cần thiết và tận hưởng hành trình một cách thoải mái nhất.

Nguồn: http://nascogolf.com/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019